Turbo Driving Racing 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Turbo Driving Racing 3D là một trò chơi đua xe mà mục tiêu của bạn là đi được xa nhất có thể trong khi len lỏi qua dòng xe cộ trên đường. Tuy nhiên, với số lượng ô tô và xe tải chặn trên mỗi làn đường, điều này sẽ không còn dễ dàng.

Tải game Turbo Driving Racing 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – game đua xe tránh chướng ngại vật
Turbo Driving Racing 3D là game đua xe với đồ họa 3D đẹp, trong đó người chơi sẽ lái xe dọc theo nhiều con đường và xa lộ khác nhau với những người tham gia giao thông khác. Người dùng sẽ có thể lái một chiếc xe thể thao để thể hiện khả năng điều khiển xe trên tuyến đường đông đúc ở tốc độ tối đa. Để vượt qua khoảng cách, anh ta cần phải tránh tai nạn, cũng sẽ rất tốt nếu bạn thực hiện các thủ thuật và thu thập tiền xu trên đường đi. Các cuộc đua thành công sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào tất cả những chiếc xe có sẵn và nhiều nâng cấp khác nhau cho chúng.

Lối chơi của game
Tham gia vào game Turbo Driving Racing 3D, trên màn hình, bạn có bàn đạp ga và phanh, và để xoay bánh xe, tất cả những gì bạn phải làm là nghiêng di động sang trái hoặc phải. Lái xe chậm có vẻ là một ý tưởng hay để bạn kiểm soát tốt hơn và có thể né tránh các phương tiện khác, nhưng làm điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ điểm, vì bạn lái xe càng nhanh, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Bạn có thể mở khóa các phương tiện mới bằng số tiền kiếm được khi chơi. Bạn cũng có thể đầu tư tiền của mình để mua đồ nâng cấp hoặc sơn mới cho những chiếc xe mà bạn đã có trong gara. Và khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các bản nhạc mới.

Tính năng của game Turbo Driving Racing 3D MOD APK

  • Chọn màu sắc yêu thích của bạn với 9 lựa chọn sơn.
  • Hình ảnh ngoạn mục và theo dõi tuyệt vời.
  • Kiếm được tiền mặt để mở khóa và nâng cấp 8 xe hiệu suất cao.
  • Tùy chỉnh xe của bạn thông qua 9 loại khác nhau của bánh xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền khi chi tiêu!

Tải bản MOD (20 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)