Hero Park [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Hero Park là tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn cho mobile, nơi người chơi có thể tự do sáng tạo nên thế giới và thổi vào đó sức sống mới. Ở phiên bản này Gamehayvl chia sẻ cho các bạn đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Hero Park (Mod Vô Hạn Vàng, Kim Cương) – Game quản lý xây dựng hay
Chào mừng bạn đến Hero Park – Công viên anh hùng, nơi kỳ lân ma thuật thu hút các anh hùng vào thị trấn của bạn cho cuộc phiêu lưu nhỏ của riêng họ. Đây là câu chuyện về bạn, kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng! Năm năm sau Đại chiến, người anh hùng chiến tranh già và con kỳ lân trung thành của anh ta trở về quê nhà và thấy rằng không một hòn đá nào được đặt trên một cái khác. Thị trấn trống rỗng và các hầm ngục vinh quang đã từng bị bỏ hoang. Quyết định rất rõ ràng: thị trấn phải được xây dựng lại, những con quái vật mới được nhân giống và những hầm ngục lại xuất hiện.

Nhiệm vụ của người chơi trong Hero Park là xây dựng một ngôi làng, nơi có những người thợ rèn bận rộn, những quán rượu nhộn nhịp và những hầm ngục vinh quang với những con quái vật được bạn nhân giống. Gặp gỡ những nhân vật hấp dẫn muốn tham gia cùng bạn và sử dụng các kỹ năng của họ để thu hút người anh hùng Vàng ra khỏi ví của họ. Làm cho Công viên anh hùng như trước đây: thị trấn tráng lệ nhất vương quốc!

Tính năng nổi bật trong game Hero Park Mod apk

  • Hơn 100 nhân vật tuyệt vời: anh hùng, người giữ cửa hàng, ma cà rồng, kỳ lân và hơn thế nữa
  • Đắm chìm trong thế giới ma thuật của loài yêu tinh, con người và Người lùn
  • Thiết kế thị trấn của bạn theo ý muốn của bạn và tự động hóa sản xuất quái vật của bạn cho ngục tối của bạn và định hình chúng theo nhu cầu của bạn
  • Giải quyết các nhiệm vụ thú vị, cướp bóc kho báu quý giá và ngăn chặn kỳ lân của bạn ăn mọi thứ
  • Trải nghiệm câu chuyện thú vị về một anh hùng chiến tranh già và kỳ lân của anh ta

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng: Vàng sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)