Tối cao Stickman Fighting [Mod] – Bất Tử

Supreme Stickman Fighting: Stick Fight Games là một trò chơi chiến đấu siêu anh hùng, trong đó người chơi dự kiến ​​sẽ chiến đấu với các Stickman. Game có tên tiếng việt Tối cao Stickman Fighting: Stick Trò chơi chiến đấu và được phát triển bởi GameFlex Studio.

Tải game Tối cao Stickman Fighting (MOD Bất Tử) – Game chiến binh người que Supreme Stickman Fighting: Stick Fight Games
Supreme Stickman Fighting: Stick Fight Games mang đến cho bạn một cảm giác hành động ly kỳ với bạn bè của bạn. Hãy sẵn sàng để trở thành huyền thoại chiến tranh stickman tối cao trong trò chơi này. Hãy tham gia vào siêu stickman chiến đấu trường thú vị này và sử dụng kỹ năng hành động chiến binh tốt nhất của bạn. Đừng ngần ngại để tiêu diệt kẻ thù của bạn và tận hưởng những trò chơi tối cao huyền thoại thú vị.

Lối chơi của game
Trong Tối cao Stickman Fighting, nhiệm vụ của bạn là làm bất cứ điều gì cần thiết để chiến thắng trên chiến trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu của mình, hãy thử trò chơi này và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới hoặc bạn bè của bạn trên cùng một thiết bị. Bạn sẽ có thể đánh bại bao nhiêu người?

Mặc dù các điều khiển rất dễ sử dụng, nhưng việc nắm vững cơ chế của trò chơi sẽ mất một số thời gian thực hành. Để điều khiển nhân vật của bạn, chỉ cần có một phím điều khiển ảo ở bên phải màn hình. Không có các nút hành động hoặc tấn công chuyên dụng, thay vào đó, stickman của bạn sẽ tự động tấn công theo bất kỳ hướng nào bạn di chuyển cần điều khiển.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử.

Tải bản MOD (21.8 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư