Idle Alien [Mod] – Vô Hạn Booster

Idle Alien là một trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi theo chủ đề người ngoài hành tinh nơi bạn có thể dành hàng giờ giải trí để chinh phục các lãnh thổ không gian đã mất. Game được phát triển bởi VGames Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Alien (MOD Tăng Cường Vô Hạn) – Game giải trí nhàn rỗi
Idle Alien là tựa game nhấp chuột theo chủ đề người ngoài hành tinh nơi người chơi thuê các siêu người ngoài hành tinh để chống lại những tàu vũ trụ xâm lược. Dẫn đầu phi hành đoàn chiến đấu trên tàu vũ trụ, người dùng sẽ điều khiển các Alien bảo vệ hành tinh và phản công lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Việc tiến hành thành công các cuộc chiến sẽ cho phép bạn nâng cấp các Alien hoặc mở thêm Alien mới để chống chọi tốt hơn với kẻ thù. Ở mỗi cấp độ sẽ có nhiều loại tiền thưởng cho phép bạn thay đổi vũ khí và làm cho nó hiệu quả hơn.

Lối chơi của game
Cách chơi của trò chơi chiến lược này dựa trên việc chỉ cần chạm vào các nút để mua các Alien. Khi chơi, bạn chỉ việc chọn ra các Alien mạnh mẽ và việc còn lại là ngồi nhìn các Alien tấn công các con tàu xâm lược. Sau đó, bạn có thể đầu tư thu nhập của mình vào Alien mới hoặc là nâng cấp khiến chúng trở nên mạng mẽ hơn.

Tính năng của game Idle Alien MOD APK

  • Một trò chơi nhàn rỗi rất đơn giản.
  • Vô số Alien cho bạn lựa chọn.
  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng nhưng cũng đầy thách thức.
  • Đồ họa đáng yêu, dễ thương và bắt mắt.
  • Nâng cấp siêu người ngoài hành tinh giúp tiêu diệt tàu vũ trụ của kẻ xâm lược nhanh hơn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn Booster.

Tải bản MOD (64.7 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư