Texting Love Story [Mod] – Câu chuyện tình yêu

Texting Love Story ChatLinx MOD APK, một trò chơi tình yêu dựa theo phong cách visual novel và các lựa chọn. Bước vào thế của những câu chuyện tình cảm kết thúc theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị một bất ngờ tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó. Cốt chuyện đơn giản hấp dẫn, hình ảnh 2D nhẹ nhàng, đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, và đặc biệt là phái nữ. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm, một câu chuyện tình yêu về nhắn tin, nhiều kết quả và kết thúc khác nhau.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTexting Love Story: ChatLinx
Phát hànhWebelinx Love Story Games
Thể LoạiMô phỏng, nhập vai
Phiên bản25.1
Dung Lượng45MB
Tính năng ModFree Coins, Unlocked

Texting Love Story [Mod] Apk - Câu chuyện tình yêu

Phong cách kể chuyện mô phỏng

Bạn vẫn thường xuyên liên lạc bằng nhắn tin? Bạn thích chơi trò chơi mô phỏng với những lựa chọn thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện với trò chuyện, trò chơi hẹn hò hoặc trò chơi tiểu thuyết trực quan miễn phí. Texting Love Story có đủ tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong ChatLinx. Một tựa game tình yêu tuổi teen về tình yêu và sự lãng mạn. Theo dõi quá trình phát triển của nhân vật, xây dựng tình bạn, yêu và có thể là khám phá những bí mật đen tối. Câu chuyện tình yêu tương tác lãng mạn chưa bao giờ thú vị hơn. Do đó, hãy bắt đầu chơi Trò chuyện tình yêu trò chơi ChatLinx ngay bây giờ và tạo trò chơi anime tình yêu đẹp đẽ nhất.

Chỉ dành cho những người hâm mộ lớn nhất của trò chơi câu chuyện tình yêu otome. Gặp gỡ các nhân vật gốc và tham gia cùng họ trên đường đi để giải quyết một vụ án bí ẩn về một người bạn đã mất. Trải nghiệm sự sợ hãi, bí ẩn, kịch tính, tình yêu, tình bạn và tham gia vào những quyết định quan trọng. Tìm câu trả lời cho câu hỏi bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và tất cả bạn bè của bạn trong câu chuyện tình yêu tuổi teen. Thưởng thức các hình minh họa phong cách anime tuyệt vời đi cùng với câu chuyện ở trường trung học. Cố gắng đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất tại trường trung học của bạn từng gặp phải.

Texting Love Story [Mod] Apk - Câu chuyện tình yêu

Tính năng chính của Texting Love Story

– Cuộc phiêu lưu độc đáo của nhắn tin và trò chuyện bên trong trò chơi yêu thích của bạn.
– Cốt truyện gây nghiện, hấp dẫn và gay cấn, nhân vật được phát triển cẩn thận và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
– Câu chuyện tình yêu anime được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới.
– Tạo hình cho nhân vật của riêng bạn và bắt đầu chơi.
– Phát triển quan hệ với từng nhân vật quan trọng trong câu chuyện.
– Mỗi lựa chọn thực sự quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tới kết thúc của câu chuyện.
– Mở khóa những lựa chọn cao cấp trong câu chuyện tình yêu otome này.
– Tất cả đều có sẵn trong câu chuyện nhắn tin mới của chúng tôi với hình ảnh đẹp mắt.

Tải xuống Texting Love Story Mod

– Nhận tiền vàng miễn phí. (Free Purchase Coins)
– Mở khóa toàn bộ vật phẩm. (Unlocking All Items)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư