Duskwood [Mod] – Trinh thám và điều tra tội phạm

Duskwood MOD APK, tựa game cực kì hấp dẫn và lôi cuốn dành cho di động. Bạn sẽ trở thành một cảnh, thám tử sát trinh thám và điều tra những bí mật về các vụ án, tội phạm. Dựa theo lối chơi mô phỏng tiểu thuyết thể hiện qua chữ, hình ảnh, thậm chí cả video. Một điều hết sức quen thuộc nhưng vẫn phải nhắc lại, mọi lựa chọn của bạn trong Duskwood unlocked full đều sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của trò chơi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDuskwood – Crime & Investigation Detective Story
Phát hànhEverbyte
Thể LoạiNhập vai, giải đố, mô phỏng
Phiên bản1.7.5
Dung Lượng293MB
Tính năng ModUnlocked

Duskwood [Mod] Apk - Trinh thám và điều tra tội phạm

Nội dung cốt truyện

Câu chuyện của tựa game này diễn ra trong một ngôi làng nhỏ. Một ngôi làng không hề bình thường, luôn u ám và được bao quanh bởi bởi khu rừng rậm rạp. Người lạ hiếm khi đi tới kho vực xa xôi, hẻo lánh này. Chính vì vậy, khi bị lạc tại đây, người ta luôn mô tả nơi đây thậm chí thực sự đáng sợ. Nhưng người dân địa phương của Duskwood chưa bao giờ lo lắng về điều này. Tuy nhiên, trong 72 giờ qua, nhiều điều kì lạ đã xảy ra. Chúng thậm chí đã thay đổi trong số những lo ngại của dân làng đang gia tăng. Một cô gái đã biến mất và những truyền thuyết bí ẩn đang bao quanh khu rừng cổ dường như trở nên sống động…

Đã 72 giờ kể từ khi cô gái Hannah biến mất không một dấu vết. Không biết từ đâu, bạn bè của cô đột nhiên nhận được tin nhắn từ điện thoại của người mất tích. Tin nhắn bí ẩn chỉ chứa một số, nhưng số đó lại chính là số điện thoại của bạn. Đây là cách câu chuyện điều tra trong Duskwood của bạn bắt đầu. Liệu bạn có thể tìm thấy Hannah không? Bạn sẽ có thể bảo vệ bạn bè và bản thân mình chống lại cái ác. Vượt qua kẻ giết người và trở thành anh hùng trong câu chuyện bí ẩn giết người đầy kịch tính này.

Duskwood [Mod] Apk - Trinh thám và điều tra tội phạm

Lối chơi điều tra trinh thám

Theo dõi, tư vấn, kiểm soát thêm tin, đó là tất cả những gì bạn sẽ phải làm trong tựa game này. Bạn được kết nối với bạn bè trong Duskwood qua trình nhắn tin trò chuyện. Câu trả lời, lựa chọn và quyết định của bạn ảnh hưởng đến những gì người khác tiết lộ về bản thân họ. Nhưng nên nhớ rằng, điều nhỏ nhặt như vậy thậm chí cũng là thay đổi tiến trình của câu chuyện. Duskwood – Crime & Investigation Detective Story còn được gọi là trò chơi phiêu lưu văn bản quyết định bởi các lựa chọn. Một hành động nhỏ thôi cũng có thể khiến diễn biến thay đổi hoàn toàn.

Bằng cách thu thập bằng chứng ẩn, nói chuyện với nhiều nhân vật khác nhau và giải các câu đố. Kết bạn với những người mới để biết thêm thông tin. Nhưng dù là ai đi nữa, bạn vẫn sẽ phải cẩn thận vì không thể biết có thể tin tưởng được họ hay không. Để làm cho mọi thứ trở nên ly kỳ hơn, câu chuyện bí ẩn giết người trong game phát triển xung quanh bạn. Ngay trên chiếc điện thoại cá nhân của mình, bạn là một phần của câu chuyện và điều tra bí mật. Xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo, bắt đầu cuộc phiêu lưu, giải quyết bí ẩn.

Tải xuống Duskwood Mod

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Game)