Dead Cells MOD (Bất tử, Vô hạn tiền)

Dead Cells MOD APK trò chơi đã chính thức có trên hệ điều hành android sau một năm ra mắt công chúng. Đây là một thể loại hành động nền tảng 2D với rất nhiều cải tiến độc đáo. Nhờ lối chơi kết hợp giữa Roguelike và Metroidvania, Dead Cells mod free shopping đã thực sự tạo được dấu ấn lớn trong cộng đồng mạng. Nhờ đó, mặc dù thời gian ra mắt không lâu, đã có rất nhiều game thủ ngày đêm cày quốc. Với nhà phát triển Motion Twin, điều này không khác gì hơn một lời khích lệ tuyệt vời.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDead Cells
Phát hànhPlaydigious
Thể LoạiHành động, phiêu lưu
Phiên bản1.60.6
Dung lượng731MB
Tính năng ModGode Mode, Free Shopping

Dead Cells [Mod] - Cái chết là sự khởi đầu

Nội dung lối chơi lôi cuốn

Là một game hành động, nhiệm vụ của bạn là tiến lên và tiêu diệt kẻ thù. Khái niệm trò chơi này mượn từ RogueVania là sự kết hợp giữa trò chơi và một loạt thế giới mở. Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu các nhiệm vụ khác nhau, hoàn thành chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá nhiều điều thú vị hơn trên thế giới. Ngoài ra, Dead Cells còn giúp bạn mở khóa nhiều tính năng, khả năng mới của nhân vật. Khi trò chơi tiến triển, độ khó của trò chơi tăng lên rất nhiều. Thách thức và yêu cầu cũng không dễ dàng, nhanh chóng có được vũ khí hoặc kỹ năng mới.

Strange sẽ giúp bạn tối đa hóa tốc độ hoàn thành nhiệm vụ. Các thế giới được liên kết chặt chẽ với nhau, ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn có thể dễ dàng khám phá mọi thứ. Thiết bị và nhân vật của bạn có thể được nâng cấp, sử dụng kinh nghiệm và phần thưởng tích lũy. Nâng cấp các vật phẩm có giá trị và tăng sức mạnh của bạn. Có sức mạnh, người chơi dễ dàng chinh phục những mục tiêu khó khăn hơn. Hệ thống trò chơi trùm cũng được trang bị cho các game thủ chiến đấu đầy đủ và thể hiện chiến thuật của họ. Dead Cells cũng có các biểu đồ, chăm chỉ và chánh niệm sẽ giúp bạn dễ dàng leo lên cao hơn.

Dead Cells [Mod] - Cái chết là sự khởi đầu

Cái chết chưa phải là sự kết thúc

Phong cách thiết kế 2D kết hợp với pixel, khiến nhiều người hồi tưởng về các trò chơi cổ điển trước đây. Đây có lẽ là một game đồ họa với phong cách hồi ức, mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ. Một phong cách cũ, nhưng kết hợp với sự đầu tư cực kỳ hiện đại, đã mang đến cho Dead Cells một điểm cộng rất lớn. Hiệu ứng cực kỳ mượt mà, hình ảnh được xử lý bằng pixel, nhưng đảm bảo độ mượt của chuyển động của nhân vật. Bản đồ chiến đấu rất rộng, thực sự dễ dàng đáp ứng nhu cầu khám phá của người chơi. Giao diện điều khiển cực kỳ đơn giản và trực quan, chất lượng và độ ổn định cao.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại hành động, đặc biệt là giết chóc, hack n slash, trò chơi này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hiện tại, trò chơi đã chính thức phát hành được một thời gian. Mọi trải nghiệm sẽ vẫn nguyên như cũ, chỉ khác là nó sẽ diễn ra ngay trên thiết bị di động. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, tải về theo đường link phía dưới và chiến đấu ngay bây giờ. Cái chết chưa phải là sự kết thúc, nó là bắt đầu cho cuộc hành trình mới.

Tải xuống Dead Cells Mod

(có thể lựa chọn bản mod full hoặc chỉ mod tiền)
– Mở khóa phiên bản đầy đủ. (Unlocked Full Version)
– Bất tử. (God Mode)
– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)