My Talking Tom 2 MOD (Vàng, Kim cương, Kinh nghiệm)

My Talking Tom 2 MOD APK đã trở lại với phiên bản mới hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người bạn thân hài hước nhất của bạn, mèo tom 2. Chơi với Tom trong những trò chơi mới thú vị của mình. Bắt đầu bước vào trong cuộc phiêu lưu của cuộc sống tràn ngập niềm vui. Giúp anh ta lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh. Nhưng bây giờ trò chơi có thêm mini game mới, đồ ăn mới, quần áo mới và đồ nội thất mới. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản mới của my talking tom 2 mod money cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMy Talking Tom 2
Phát hànhOutfit7 Limited
Thể LoạiNuôi thú, mô phỏng
Phiên bản2.5.2.26
Dung Lượng101MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Diamond, EXP

My Talking Tom 2 [Mod] Apk - Nuôi mèo tom phần hai

Trò chơi mới, tính năng mới

Cũng giống như My Talking Tom trước đây, bạn sẽ chăm sóc bé Tom như một thú cưng ảo. Và đó không phải là tất cả ở phiên bản lần này. Xung quanh Tom bây giờ thú vị hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể kéo anh ta và di chuyển anh ta xung quanh. Quay, thả, ném chú mèo cưng. Và thậm chí đặt chú mèo vào nhà vệ sinh, trong bồn tắm, giường, máy bay của mình. Vâng, Tom giờ đây có máy bay riêng của mình. Anh ta có thể bay đến những thế giới mới thú vị, nơi anh ta sẽ tìm thấy những đồ vật mới, quần áo, đồ trang trí mới tuyệt vời.

Trang trí ngôi nhà của mình, cũng như thức ăn mới và vật nuôi mới trong My Talking Tom 2. Thậm chí, Tom cũng có ​​PETS của riêng mình đấy, bạn không hề nghe nhầm đâu. Vật nuôi của Tom dễ thương và hài hước như anh ấy. Bạn có thể tương tác với thú cưng, hoặc xem Tom và thú cưng của mình tương tác với nhau. Có năm vật nuôi để mở khóa, nhưng liệu bạn có thể tìm thấy tất cả chúng?

My Talking Tom 2 [Mod] Apk - Nuôi mèo tom phần hai

Khám phá thêm nhiều niềm vui

Tom bây giờ có một hộp đầy đồ chơi tuyệt vời, bao gồm: xích đu, bóng rổ, tấm bạt lò xo và túi đấm – và anh ấy thích chơi với tất cả. Mèo sẽ cần chăm sóc nhiều hơn trước đây. Đôi khi anh ta chỉ bị bệnh cảm cúm nhẹ hoặc bị thương. May mắn thay, có một tủ thuốc trong phòng tắm của mình đầy đủ các phương pháp chữa trị nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng chỉ vậy thôi đã làm cho sự mô phỏng mèo tom 2 trở lên thật hơn rất nhiều.

Trò chơi mini trong My Talking Tom 2 có rất nhiều lựa chọn đa dạng cho tất cả mọi người. Từ các trò chơi hành động như Cupid Tom và Easy Squeezy. Đến các trò chơi xếp hình như Totem Blast và Ice Smash. Và lần đầu tiên, Tom có ​​một trò chơi mini nhiều người chơi độc đáo. Bạn có thể đánh bại bạn bè của mình trong trò chơi Space Trails không? Hãy đợi những bản cập nhật, còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

Tải xuống My Talking Tom 2 Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)
– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamond)
– Vô hạn điểm tăng kinh nghiệm. (Unlimited EXP)