Sword Art Online: Memory Defrag [Mod] – SAO MD

Sword Art Online: Memory Defrag Mod Apk là một tựa game vô cùng hấp dẫn. Dựa trên nguyên tác bộ light novel hay anime sword art online. Câu chuyện kể về nhân vật chính kirito, tham gia vào một game VRMMO RPG. Tuy nhiên cậu phát hiện ra rằng không thể đăng xuất game. Nhà phát hành đã tiết lộ một bí mật khủng khiếp, nếu chết trong game là chết luôn ngoài đời thực.
Kirito bắt đầu hành trình phá đảo trò chơi, tìm cách trở về thế giới thực. Bật tool đánh bại hết các boss game và lập dàn harem của mình. Tải ngay SAO MD mod apk cho Android và tham gia vào chuyến hành trình.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSword Art Online: Memory Defrag (SAO MD)
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiPhiêu lưu, hành động, anime
Phiên bản2.3.0
Dung Lượng26MB
Tính năng ModGod Mode, High Damage,…

Sword Art Online: Memory Defrag [Mod] Apk - SAO MD

Cuộc phiêu lưu ảo đầy nguy hiểm

Cùng tham gia vào thế giới ảo với các anh hùng của Sword Art Online. Trong một trong những game nhập vai anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Game nhập vai hành động hoàn toàn mới, Sword Art Online Memory Defrag. Trong thế giới của SAO, người chơi sẽ tham gia cùng Kirito và dàn harem của cậu ấy. Cũng như các nhân vật yêu thích khác của người hâm mộ từ bộ truyện gốc và anime đình đám từ Nhật Bản.

Vai trò của những anh hùng huyền thoại trong trò chơi. Nhập vai hành động tuyệt vời khi sở hữu vô vàn kĩ năng. Rất nhiều kĩ năng cực kì quen thuộc như: song kiếm, tia chớp,… Giải phóng một loạt các skill ảo diệu để đánh bại kẻ thù đáng gờm trên giới ảo nguy hiểm. Nắm vững nhiều phong cách chơi, vũ khí và kỹ năng trong SAO MD. Như Dual-wielding, kiếm một tay, súng, cung tên hoặc ma thuật. Để có thể đánh bại mọi loại quái vật có thể tưởng tượng.

Sword Art Online: Memory Defrag [Mod] Apk - SAO MD

Các tính năng của Sword Art Online Memory Defrag

– Trải nghiệm câu chuyện anime gốc Nhật Bản và cốt truyện gốc hoàn toàn mới chỉ dành cho trò chơi! Nội dung và nhân vật đã update tới phần thứ 3 trong series anime, thế giới Underworld.
– Chọn các nhân vật yêu thích của bạn như: Kirito, Asuna, Leafa, Yui và nhiều hơn thế.
– Tham gia, lập party với bạn bè và những người chơi khác. Cùng nhau hạ gục những con quái vật trùm khổng lồ trong chế độ nhiều người chơi.
– Hình ảnh 2D sắc nét, nhân vật nguyên tác tuyệt vời.
– Trở thành một Healer, Attacker hoặc các vai trò RPG truyền thống khác và giải phóng các động tác combo tàn phá với các đồng minh của bạn.
– Lập nhóm với bạn bè và những người chơi khác trong các nhiệm vụ hợp tác online. Hoặc đi sói đơn độc và chiến đấu để phá đảo SAO trong chế độ Solo.

Sword Art Online: Memory Defrag [Mod] Apk - SAO MD

Xem thêm: Sword Art Online: Alicization Rising Steel đã chính thức ra mắt. Trải nghiệm ngay!

Tải xuống SAO MD Mod

– Mod v1: Bất tử. (God Mode)
– Mod v2: Mana vô hạn. (Infinite Mana)
– Mod v3: Tổng hợp tính năng của cả 2 bản v1, v2 + tăng damage.
(Khuyên các bạn chỉ nên dùng các bản mod để vượt ải. Không dùng trong đấu rank nếu không muốn bị ban)

  • SWORD ART ONLINE: Memory Defrag Asia 2.1.3 (Mod Full): V1 | V2 | V3
  • SAO: MD NA 2.3.0 (Mod Full): V1 | V2 | V3
  • Google Play: Download