World Robot Boxing 2 [Mod] – Đại chiến robot

World Robot Boxing 2 MOD APK, tựa game robot chiến đấu hấp dẫn nhất đã trở lại. Lấy bối cảnh là một tương lai không xa, trò chơi đấm bốc Robot hành động ngoạn mục này cực kì thịnh hành. Bạn đã sẵn sàng tiếp tục những cuộc chiến nảy lửa còn chưa kết thúc. Tự tay xây dựng, nâng cấp, tạo lên chiến binh robot mạnh mẽ nhất của mình. Tham gia vào các chế độ chơi đầy gay cấn, sự nghiệp, trực tuyến. Hãy tải và trải nghiệm ngay, trở thành một phần của thế giới robot hoành tráng trước khi quá muộn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWorld Robot Boxing 2
Phát hànhReliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Thể LoạiĐối kháng, hành động
Phiên bản1.5.786
Dung Lượng467MB
Tính năng ModInfinite Strength

World Robot Boxing 2 [Mod] Apk - Đại chiến robot

Sự phát triển của Robot Boxing

Robot Boxing đã phát triển nhanh và còn mạnh mẽ hơn nữa. Có bạn không Bạn có những gì nó cần để chinh phục giải vô địch quyền anh robot thế giới mới. Lấy bối cảnh là một tương lai không xa, trò chơi đấm bốc Robot hành động ngoạn mục. Kêu gọi người chơi tiêu diệt kẻ thù, chinh phục những ông chủ hùng mạnh và trở thành huyền thoại boxing vĩ đại tiếp theo. Đứng đầu bảng xếp hạng, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới. Và thống trị tối cao với tư cách là nhà vô địch quyền anh robot thế giới tối thượng một lần nữa.

Sau thành công vang dội của một trong những trò chơi Robot Fighting được tải xuống và yêu thích nhất trên thế giới. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​trải nghiệm chơi trò chơi đánh dấu sự phát triển của World Robot Boxing 2. Đăng kí ngay để trở thành một phần của hiện tượng thế giới, chuẩn bị cho các trận chiến hoành tráng. Nó không chỉ là cuộc chiến của bạn nữa, hãy sẵn sàng ngay lúc này. Tuyển dụng đội ngũ chiến binh thép cuối cùng mạnh mẽ nhất. Giải phóng các cuộc tấn công dữ dội bằng cách sử dụng các bước di chuyển đặc biệt, vượt qua tất cả các trận đấu dẫn giành chức vô địch.

World Robot Boxing 2 [Mod] Apk - Đại chiến robot

Lối chơi hấp dẫn

Với lối chơi tương tự các game đối kháng khác, người chơi sẽ dễ dàng làm quen. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ chỉ có một nhiệm vụ là tiêu diệt đối thủ của bạn để có thể giành chiến thắng. Có lẽ phải mất một chút thời gian để có thể thành thạo tất cả các cách chiến đấu với từng robot trong trò chơi. Nhưng hệ thống điều khiển bố trí khá đơn giản, vì vậy cũng không quá khó khăn. Sử dụng phím điều hướng nằm ở bên trái màn hình chơi để di chuyển. Ba nút nằm ở bên phải màn hình để người chơi có thể tấn công và phòng thủ. Mỗi robot đều sở hữu những đòn đánh và chiêu thức độc đáo khác nhau. Hãy làm chủ nó trước khi bị đối thủ của mình hạ gục.

Các chỉ số của từng robot trong World Robot Boxing 2 cũng là điều mà bạn phải chú ý. Chúng luôn có một lượng HP nhất định và để thể giành chiến thắng, người chơi sẽ phải gây đủ lượng sát thương. Chặn để tránh các cuộc tấn công của đối thủ và tấn công lại bằng một đòn phản công hoàn hảo. Đắm chìm sâu vào trải nghiệm chiến đấu hành động nghiền thép tốt nhất. Tận dụng mọi thứ tạo nên những màn chiến đấu mãn nhãn ngay trên thiết bị di động. Chọn các kĩ năng chiến đấu theo thứ tự định trước, khi quá trình này đã được hoàn thành, chiêu thức mạnh nhất sẽ được tung ra. Bạn phải làm sao cho đối phương chịu thua tâm phục khẩu phục.

Tải xuống World Robot Boxing 2 Mod

– Tăng chỉ số sức mạnh vô cực. (Infinite Strength)
Data giải nén, copy thư mục com.reliancegames.world.robot.boxing.wrb vào đường dẫn: /Android/obb/

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư