World Robot Boxing 2 (Mod) – Đại chiến robot


World Robot Boxing 2 MOD APK, tựa game robot chiến đấu hấp dẫn nhất đã trở lại. Bạn đã sẵn sàng tiếp tục những cuộc chiến nảy lửa còn chưa kết thúc. Tự tay xây dựng, nâng cấp, tạo lên chiến binh robot mạnh mẽ nhất của mình. Tham gia vào các chế độ chơi đầy gay cấn, sự nghiệp, trực tuyến. Hãy tải và trải nghiệm ngay, trở thành một phần của thế giới robot hoành tráng trước khi quá muộn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên World Robot Boxing 2
Phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Thể Loại Đối kháng, hành động
Phiên bản 1.0.235
Dung Lượng 417MB
Tính năng Mod Infinite Strength

World Robot Boxing 2 (Mod) Apk - Đại chiến robot

Nội dung, đặc điểm

Robot Boxing đã phát triển nhanh và còn mạnh mẽ hơn nữa. Có bạn không Bạn có những gì nó cần để chinh phục Giải vô địch Quyền anh Robot thế giới mới. Lấy bối cảnh là một tương lai không xa, trò chơi đấm bốc Robot hành động ngoạn mục. Kêu gọi người chơi tiêu diệt kẻ thù, chinh phục những ông chủ hùng mạnh và trở thành huyền thoại Boxing vĩ đại tiếp theo. Đứng đầu bảng xếp hạng, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới. Và thống trị tối cao với tư cách là nhà vô địch quyền anh robot thế giới tối thượng một lần nữa.

Sau thành công vang dội của một trong những trò chơi Robot Fighting được tải xuống và yêu thích nhất trên thế giới. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​trải nghiệm chơi trò chơi đánh dấu sự phát triển của Robot Boxing. Đăng kí ngay để trở thành một phần của hiện tượng thế giới. Chuẩn bị cho các trận chiến hoành tráng. Nó không chỉ là cuộc chiến của bạn nữa, hãy sẵn sàng ngay lúc này.

World Robot Boxing 2 (Mod) Apk - Đại chiến robot

Download World Robot Boxing 2 Mod Apk miễn phí

– Tăng chỉ số sức mạnh vô cực. (Infinite Strength)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *