Stunt Car Extreme [Mod] – Mở Khóa

Stunt Car Extreme là một cuộc đua rất khác thường với lối chơi dường như quen thuộc của những cuộc đua trên các đường đồi núi. Chọn độ khó của trò chơi, bắt đầu chơi theo cách đơn giản nhất.

Tải game Stunt Car Extreme (MOD Mở Khóa) – Game đua xe kỹ thuật đẳng cấp trên Android
Stunt Car Extreme là game đua khắc nghiệt với những pha nguy hiểm chóng mặt, cạm bẫy và những thử thách bất thường. Hàng chục đường đua khác nhau sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe khắc nghiệt của bạn, để không bị đè bẹp và đây là chuyện nhỏ một phần của những gì đang chờ đợi bạn. Trở thành tay đua mạo hiểm nhất trong lịch sử và bắt đầu vượt qua những đường đua không tưởng, thực hiện những chiêu trò độc đáo. Kiếm tiền trong các cuộc đua và nâng cấp chiếc xe của bạn, thay đổi thiết kế theo ý muốn để nó trở nên độc nhất.

Để điều khiển xe trong Stunt Car Extreme, hãy sử dụng hai ngón tay, một ngón tay nhấn phanh và ga tùy theo tình huống, và ngón tay thứ hai thay đổi vị trí của xe khi đang ở trên không để thực hiện các chuyển động quay và tiếp đất chính xác trên bốn bánh xe.

Lối chơi của game Stunt Car Extreme MOD APK
Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe mạnh mẽ cần vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Để vượt qua các đoạn của đường ray, bạn cần phải cố gắng ở đây, vì một chuyển động sai có thể dẫn đến một chuyến bay.

Đường về đích tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm dưới dạng các bước nhảy nguy hiểm, các cơ chế phá hủy và các chướng ngại vật khác. Nếu dính vào chúng, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một vụ tai nạn kinh hoàng với một chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

Tải bản MOD (107 MB)
Tải bản gốc (Google Play)