Bomber Friends [Mod] – Mở Khóa Skins

Bomber Friends là một tựa game chiến đấu vui vẻ được nhiều biết tới với lối chơi cổ điển quen thuộc đặt bom, một thời kỷ niệm đáng nhớ cùng với những tựa game như Concha, battle city, Mario. Ở bài viết này mình chỉ chia sẻ phiên bản Mod Unlocked cho Android miễn phí.

Tải game Bomber Friends (MOD Mở Khóa Skins) – Game đặt bom hay kinh điển cho Android
Bomber Friends cũng giống với tựa game bomberman, một game chiến thuật đặt bom được nhiều người đã từng chơi lúc bé. Nếu bạn muốn trở lại tuổi thơ hay yêu thích game kiểu này thì hãy tải game Bomber Friends với lối chơi đặt boom hấp dẫn được nâng cấp hơn so với phiên bản bản tiền nhiệm đầu tiên bởi hình ảnh được làm tỷ mỉ hơn, nhiều chế độ chơi mới đi theo với thời đại mới như chế độ Online, Friends, Training.

Trong game bạn sẽ là người điểu khiển nhân vật chibi khá đáng yêu và còn có thể tùy chỉnh được thay đổi nhiều trang phục khác nhau tùy theo ý thích của bạn. Khi tải game Bomber Friends về máy bạn có thể chơi với 3 chế độ chơi trong game là bạn bè, trực tuyến với nhiều người chơi khác trên thế giới, và học việc. Lối chơi không có nhiều thay đổi so với tựa game bomber Friends, giao diện điều khiển dễ dàng với bên trái là phím di chuyển và bên phải là nút đặt Bom. Hãy điều khiển nhân vật của bạn đi và đặt bom để phá những bức tường và tiêu diệt đối thủ.

Tính năng nổi bật trong game Bomber Friends MOD APK

  • Lối chơi chiến thuật đặt bom cổ điển được nhiều người yêu thích trên điện thoại
  • Đồ họa được làm chi tiết, dễ nhìn và hiệu ứng được làm nổi bật
  • Chơi với bạn bè qua chế độ Multiplayer trực tuyến cho 2-4 người chơi!
  • Chế độ vận động với hơn 100 cấp độ! Tìm cách của bạn thông qua 3 thế giới khác nhau đầy quái vật quanh co!
  • Giao diện điều khiển game được làm đơn giản với phím di chuyển và đặt bom
  • Tủy chỉnh nhân vật của mình theo cách mình thích
  • Và rất nhiều tính năng khác trong game mà đang chờ đợi bạn tải bomber Friends về để khám phá

Ở phiên bản này Mod gì?

  • Mod Mở Khóa Trang phục
  • Mod Unlocked Skins

Nếu bạn đang muốn tìm tựa game vui để chơi cùng bạn bè thì có thể thử với trò chơi này để bạn bè có thể tụ họp thể hiện tài năng đặt bom của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải bản MOD (98 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư