Stickman Combat – Superhero Fighter [Mod] – Vô Hạn Kim Cương, Vàng

Stickman Combat – Superhero Fighter là một trò chơi hành động, nơi bạn chơi nhiều cấp độ như một anh hùng phải đứng lên chống lại các nhân vật khác để tìm kiếm một cuộc chiến.

Tải game Stickman Combat – Superhero Fighter (MOD Vô Hạn Kim Cương, Vàng) – Game người que chiến đấu
Stickman Combat là trò chơi hành động chiến đấu tuyệt vời trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến một đối một. Vì các anh hùng chiến đấu ở đây là các siêu anh hùng nổi tiếng và vũ trụ truyện tranh supervillains. Chọn một trong các nhân vật, người dùng phải vận dụng tất cả các kỹ năng của họ để đạt được chiến thắng. Thành công trong trận chiến sẽ cho phép chúng ta không ngừng cải thiện các đặc tính của nhân vật với hệ thống nâng cấp đơn giản nhưng công phu. Ngoài ra, chiến đấu tốt ở các chế độ khác nhau có thể tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Lối chơi của game
Để chiến đấu chống lại đối thủ của bạn, hãy nhấn vào phần bên trái của màn hình, sử dụng D-pad ảo để di chuyển nhân vật của bạn. Ở phía bên phải, bạn có thể nhấn vào các nút hành động để tấn công hoặc phòng thủ.

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể xem chỉ số quan trọng của nhân vật của mình cũng như của đối thủ. Đây là thông tin hữu ích khi cần quyết định nên tấn công toàn diện trước hay lùi lại một bước và tự vệ.

Tính năng của game Stickman Combat – Superhero Fighter MOD APK

  • Stick Warriors có cách điều khiển cơ bản nhất từ trước đến nay
  • Dễ dàng và đơn giản để chơi.
  • Nâng cấp và mở khóa hơn 100 chiêu thức đặc biệt độc đáo cho mỗi anh hùng chiến đấu.
  • Hơn 100 cấp độ trong chế độ câu chuyện giúp bạn thu thập các nhân vật chiến binh stickman nhanh chóng hơn.
  • Giải đấu: 16 chiến binh giỏi nhất đã được chọn để chiến đấu trong giải đấu. Đánh bại bất kỳ người nào có thể cản đường bạn để đạt đến vinh quang cuối cùng với tư cách là nhà vô địch mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền kim cương
  • MOD vô hạn vàng

Tải bản MOD (94 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)