Bid Wars 2: Pawn Empire [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bid Wars 2: Pawn Empire là một trò chơi trong đó đấu giá tại các cuộc đấu giá để có được những lô hàng tốt nhất với giá thấp nhất có thể, với mục tiêu bán lại chúng và thu lợi nhuận. Ai biết được, có thể bạn thậm chí có thể tìm thấy những đồ vật cực kỳ quý hiếm cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

Tải game Bid Wars 2: Pawn Empire (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đấu giá cao cấp khá thú vị trên Android
Bid Wars 2: Pawn Empire là một trò chơi mô phỏng kinh tế khá thú vị trong đó bạn phải đấu giá cho các lô hàng bí mật, nhưng cần nhớ rằng bạn không biết những gì có trong lô hàng này và chỉ khi kết thúc quá trình, bạn mới có thể xem xét. Và sau đó bạn sẽ có cơ hội bán tất cả mọi thứ mà bạn đã có được. Bid Wars: Pawn Empire là một trò chơi thông thường vui nhộn, trong đó bạn có thể mua và bán hàng trăm mặt hàng thuộc đủ loại: từ rác thật mà hầu như không có giá trị, cho đến các tác phẩm nghệ thuật có giá trị hơn cả vàng.

Lối chơi của game
Người chơi sẽ đặt cược vào việc mua nhiều vật phẩm khác nhau để sau này bán lại và thu lợi nhuận khá. Tại mỗi cuộc đấu giá, bạn phải tính toán chính xác các chiến thuật ứng xử và đặt tiền đúng thời hạn. Trong trường hợp này, cũng không cần thiết phải mang đi, vì chi phí quá cao có thể ảnh hưởng nặng nề đến túi tiền của bạn. Game cũng đã có 1 phần khác và được rất nhiều người yêu thích là Bid Wars – Storage Auctions.

Sau khi mua thành công bất kỳ mặt hàng nào, bạn có thể đánh giá giá trị của chúng và rao bán. Đôi khi bạn bắt gặp những món đồ cổ quý hiếm đáng giá cả gia tài, vì vậy bạn cần phải đoán biết thời cơ, dựa vào trực giác của mình và đặt cược quyết định.

Tính năng của game Bid Wars: Pawn Empire MOD APK

  • Trò chơi này mang lại tất cả sự căng thẳng và phấn khích của trò chơi truyền hình, đồng thời hiển thị các vụ mua lại quý hiếm và giá trị của bạn.
  • Thực hiện theo nhiệm vụ của bạn để biến doanh nghiệp gia đình đang tồn tại của bạn thành một đế chế kinh doanh toàn thành phố trong một trò chơi làm giàu.
  • Bạn có thể khôi phục lại ô tô và tàu thuyền, bạn có thể cải tạo và bán tại một trò chơi bán hàng trong nhà để xe hoành tráng.
  • Nhiều loại vật phẩm kỳ lạ trong cửa hàng cầm đồ của bạn, từ những món đồ cổ quý hiếm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (126 MB)
Tải bản gốc (Google Play)