Star Warfare: Alien Invasion HD [Mod] – Mua Sắm

Star Warfare:Alien Invasion HD là một game hành động 3d hay cho Android mà bạn không nên bỏ qua. Game được phát triển bởi Freyr Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Star Warfare: Alien Invasion HD (MOD Vô Hạn Tiền)
Star Warfare: Alien Invasion là game bắn súng 3D lọt vào top 10 trò chơi tại 62 quốc gia trên App Store, trong đó bạn sẽ nhập vai vào một Starship Trooper và chiến đấu chống lại những linh hồn xấu xa ngoài hành tinh, trong đó bạn sẽ gặp những người, trong đó động lực học và hình dạng, giống như trong bộ phim Đội quân phi thuyền.

Vũ khí và cấp độ đa dạng
Trò chơi chứa 7 thẻ bài lớn, mỗi thẻ có 72 cấp độ, 36 loại vũ khí, mỗi loại có 8 cấp độ nâng cấp, 9 bộ đồ bảo hộ, mỗi bộ phận trong đó bao gồm các thuộc tính riêng biệt (và nếu bạn thu thập một bộ sưu tập duy nhất, thì tiền thưởng bổ sung đến hạn.

  • Bạn là một thành viên hạm đội chiến binh bảo vệ sự hòa bình trên trái đất, tàu không gian.
  • Bạn cần rèn luyện cho mình một tinh thần thép để có thể chống trả với lượng quân định ngày càng gia tăng và đang tìm giết, tiêu giệt bạn.
  • Bạn được trang bị một số vật dụng, vũ khí tối tân cần thiết để có thể thám hiểm, tiêu diệt quân thù khi đối mặt.
  • Tại chế độ đấu đơn Star Warfare: Alien Invasion game hỗ trợ với rất nhiều loại quái vật, chiến binh ngoài hành tinh với trí thức nhân tạo vô cùng nguy hiểm, mạnh mẽ. Với hệ thống điều khiển vô cùng linh hoạt, nhạy bén sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua 42 nhiệm vụ trong 7 bản đồ lớn.
  • Bạn có thể sử dụng bản đồ đó thi đấu với nhiều người.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm bằng tiền thật miễn phí.

Tải bản MOD (165 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư