Mars: Mars [Mod] – Mở Khóa Nhân Vật

Mars: Mars là tựa game hành động mang đến cho người chơi khoảng thời gian giải trí thoải mái cùng với những màn chơi thử thách để người chơi vượt qua. Game được phát triển bởi Pomelo Games và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Tải game Mars: Mars – Space Explorer  (MOD Mở Khóa Nhân Vật) – Game phiêu lưu trên sao hỏa
Mars: Mars có một ưu điểm là sở hữu được cho mình đồ họa đẹp mắt và gây ấn tượng đến người chơi ở những chơi đầu tiên. Người chơi sẽ đến một hành tinh với màu sắc khác nhau và đi kèm là những thử thách, ban đầu người chơi sẽ tới sao hỏa và trở thành một phi hành gia bị mắc kẹt trên hành tinh này. Cùng lúc này thì sẽ thấy nhân vật được trang bị để có thể di chuyển từ trạm không gian này tới trạm khác. Do đó, đây có thể được xem là thứ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau và gặp gỡ những nhân vật có ngoại hình thú vị.

Nhiều thử thách khác nhau
Đến với Mars: Mars, người chơi cần phải quan sát rồi tính toán để cho nhân vật có thể di chuyển từ trạm này tới trạm khác một cách hợp lý. Đồng thời, trò chơi sở hữu nhiều thử thách khác nhau tương ứng với số trạm mà bạn sẽ gặp phải. Game như một cuộc phiêu lưu dài trên sao hỏa và có rất nhiều thử thách bất ngờ ở phía trước đang chờ đợi người chơi. Nếu bạn là người yêu thích thử thách và muốn có những khoảng thời gian thú vị cho riêng mình thì không thể bỏ qua tựa game này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả nhân vật.

Tải bản MOD (81 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư