Soda Dungeon 2 MOD (Unlimited Gold, Gem)

Soda Dungeon đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, Soda Dungeon 2 MOD APK. Chúa tể bóng tối quyết tâm thực hiện dã tâm của mình một lần nữa. Cướp bóc, che dấu báu vật, chiếm lấy lâu đài làm của riêng, đó là những gì hắn đã làm. Với vai trò của một người anh hùng, bạn không thể để điều đó cứ tiếp diễn. Xây dựng đội quân hùng mạnh xuất phát từ một quán bar, chiến đấu cho hoàn bình thế giới. Còn gì kì lạ hơn thế, nhưng nó lại có thật trong Soda Dungeon 2 mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSoda Dungeon 2
Phát hànhArmor Games
Thể LoạiPhiêu lưu, idle
Phiên bản1.0.6
Dung lượng61MB
Tính năng ModUnlimited Currency

Soda Dungeon 2 [Mod] Apk - Hầm ngục soda

Hành trình mới bắt đầu

Thu thập hầm ngục yêu thích của bạn đã trở lại và chúa tể bóng tối cũng vậy. Hắn đã chiếm lấy cả các loại vật phẩm huyền thoại trong lâu đài. Cất chúng vào kho chứa bí mật đằng sau một người bảo vệ quái vật, bẫy vô tận. Bạn sẽ an toàn trong quán rượu Soda Juckies để làm những công việc bẩn thỉu. Thậm bực mình, hãy chiến đấu, nhận lấy chiến lợi phẩm để nâng cấp quán rượu. Đồng thời cải thiện thị trấn và kho vũ khí để thu hút các nhà thám hiểm mạnh mẽ hơn. Tất cả sự cố gắng luôn mang lại những thành quả cho người xứng đáng nhất.

Để làm được điều đó, trước tiên phải xây dựng thị trấn Soda Dungeon 2 của bạn. Sau đó tập hợp một đội ngũ hùng mạnh và xem liệu người chơi có thể đi bao xa trong các chiều không gian tại ngục tối. Trên đường đi, những chiến binh, tay sai chạy bằng soda sẽ gặp phải quân địch ngẫu nhiên. Có thể là bộ xương kèn cựa, đầu bếp giận dữ,… hay thậm chí chúa tể bóng tối hoặc một nàng tiên. Nhưng điều duy nhất cần quan tâm bây giờ là bộ tính giờ, hệ thống sống hoặc tường trả tiền. Mọi thứ đều có thể được mua bằng tiền bởi vì đó là cách trò chơi hoạt động.

Soda Dungeon 2 [Mod] Apk - Hầm ngục soda

Đặc điểm chính của Soda Dungeon 2

Luôn luôn phải cố gắng nhiều hơn, chúng tôi đã nghe bạn. Bạn muốn nhiều ngọn núi thử thách hơn nữa để leo lên, bạn muốn có nhiều mục tiêu hơn để hoàn thành. May mắn cho bạn, các NPC trong game sẵn sàng trả giá rất cao cho những vật phẩm kì lạ để đổi lấy việc hoàn thành một nhiệm vụ phụ. Các mẫu AI tùy chỉnh đã được cải tiến hoàn toàn mới, họ không còn lặng im. Tạo hành vi tùy chỉnh cho nhóm chiến đấu riêng bằng kịch bản Soda. Ngay cả khi không để ý, họ vẫn đang làm chính xác những gì bạn muốn.

Xây dựng cơ sở tại nhà, việc lắp ráp một đội quân tốt nhất sẽ mất nhiều không gian hơn. Thuê một thợ rèn, xây dựng một cửa hàng thuật sĩ, một đấu trường và nhiều thứ khác. Mở khóa tiềm năng thực sự của nhóm, chế tạo áo giáp, vũ khí mới. Tìm những vật liệu quý hiếm nằm sâu trong lâu đài của Soda Dungeon 2 để tạo ra vật phẩm mới. Thậm chí chơi trong khi AFK, không vấn đề gì. Kiếm tiền, vật phẩm trong trận ngay cả khi bạn đi xa và đổi lấy khi quay lại. Chẳng cần tốn quá nhiều thời gian, tài nguyên vẫn đang được thu thập liên tục.

Tải xuống Soda Dungeon 2 Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Currency)