Shark Tank Tycoon [Mod] – Vô Hạn Mọi Thứ

Shark Tank Tycoon là một trình mô phỏng kéo và thả, nơi mọi người dùng có thể thử sức với vai trò của một cá mập kinh doanh. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Shark Tank Tycoon (Mod Vô Hạn Mọi Thứ) – Game mô phỏng đầu tư kinh doanh trên điện thoại
Shark Tank Tycoon là game mô phỏng dựa trên chương trình thực tế cùng tên về chủ đề kinh doanh. Tại đây người chơi được mời trở thành một nhà kinh doanh cá mập thực sự và tạo ra một Đế chế tài chính thịnh vượng. Mỗi ngày để đạt được kết quả tích cực và lợi nhuận ấn tượng, người dùng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ, đầu tư vào các dự án khác nhau, mua lại công việc kinh doanh của các nhà môi giới khác, thuê trợ lý và các doanh nhân có kinh nghiệm.

Trở thành nhà đầu tư thông minh
Khi đến với game, người chơi sẽ trở thành một Shark để có thể trải nghiệm game. Và nếu người chơi đã xem chương trình này, người chơi sẽ biết rằng Cá mập là những nhà đầu tư để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Người chơi sẽ trở thành một người như vậy, nhưng người chơi cần biết đâu là hạng mục đầu tư thông minh để có thể đầu tư và sinh lời. Nếu người chơi không suy nghĩ kỹ, số tiền mà người chơi bỏ ra để đầu tư vào dự án sẽ bị mất trắng, thậm chí người chơi còn sinh ra lỗ. Vì vậy người chơi cần biết đâu sẽ là thứ mang lại lợi nhuận cho người chơi để người chơi có thể đầu tư và kiếm tiền từ đó.

Đồ họa và lối chơi của Shark Tank Tycoon MOD APK
Nội dung đồ họa được thực hiện theo phong cách vẽ sẵn. Hình ảnh rất vui nhộn và sẽ luôn vui vẻ mỗi khi bạn khởi chạy ứng dụng. Quá trình chơi là tạo ra các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy chọn con đường của bạn và kiên trì đi đến mục tiêu. Tìm đối tác, nhận tài trợ và làm cho tiền có hiệu quả với bạn. Hãy thử sức với kinh doanh và có một khoảng thời gian vui vẻ với món đồ chơi thú vị mang tên “Shark Tank Tycoon” này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Dù bạn chi tiêu sẽ không bao giờ giảm

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản gốc (Google Play)