Shadow Fight 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Shadow Fight 2 MOD là tựa game kinh điển về thể loại game đối kháng võ thuật cực kỳ nổi tiếng và được mọi người yêu thích, nếu bạn đang tìm kiếm tựa game hành động võ thuật kung fu thì chắc chắn đây là tựa game khiến bạn phát mê. Đặc biệt ở bài viết này GamehayVL sẽ chia sẻ cho bạn bản Shadow Fight 2 Mod Vô Hạn Tiền miễn phí.

Tải game Shadow Fight 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương và Free Shopping) cho điện thoại Android miễn phí.
Hiện tại game Shadow Fight 2 là một game nhật vai võ thuật hay cho điện thoại Android, được nhà sản xuất NEKKI ra mắt đã cán mốc 80 triệu người tải và chơi, một con số khổng lồ khi đạt được thành công vang dội khiến trò chơi trở thành tựa game kinh điển. Shadow Fight 2 có sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng những hiệu ứng hấp dẫn giúp người chơi được khám phá và thoải mái chinh phục. Các bạn có thể xem phiên bản gốc tại Google Play.

Khi game đối kháng offlinevề máy, bạn sẽ được tham gia vào thế giới ninja.Đây là sự kết hợp của dòng game nhập vai RPG với vẻ đẹp của những thế võ trong game đối kháng cổ điển. Nhân vật của bạn sẽ được trang bị thêm các vũ khí, giáp và mũ kết hợp với những chiêu thức mới để đóng lại cánh cổng bóng đêm.

Tính năng Shadow Fight 2 MOD Vô Hạn Tiền

 • Lối chơi nhập vai độc đáo lôi cuốn
 • Hệ thống điều khiển trực quan dễ làm quen
 • Kho vũ khí vô cùng đa dạng của ninja
 • Hình ảnh sống động, đẹp mắt, độc đáo
 • Kỹ năng bá đạo ,combo đẹp mắt
 • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng được cập nhật liên tục

Tải game Shadow fight 2 MOD cho điện thoại sam sung, vivo, oppo, sony, xiaomi, iphone.
Còn chờ gì nữa mà không tải game Shadow Fight 2 Mod Money mien phi cho điện thoại Android không cần root, phiên bản bản mới nhất này bổ xung thêm nhiều đối thủ và vũ khí, kỹ năng mà bạn tiếp tục chinh phục. Xuất hiện thêm chế độ chơi Underworld (Thế giới ngầm), tựa game hay cho android mà bạn nên qua, hãy tải game về và trải nghiệm nhé.

Ở phiên bản này MOD gì?
Điều đặc biệt ở phiên bản này thì Shadow Fight 2 đã được MOD Vô Hạn Tiền trong game và các bạn có thể tải game về máy và thưởng thức một cách trọn vẹn nhất, nhưng lưu ý là không nên sử dụng tiền quá làm dụng để nâng cấp vì khi bạn quá mạnh thì sức hút của game sẽ nhanh biến mất và trở thành nhạt nhẽo, vậy nên hãy sử dụng tiền để mở khóa những vũ khí mà bạn muốn sử dụng thay vì cường hóa sức mạnh của nhân vật.

Phiên bản v2.10.1

 • MOD vô hạn tiền, kim cương
 • Lưu ý: chạy trò chơi và chỉ chơi khi không có Internet!
 • Nếu bạn đã khởi chạy bản MOD bằng Internet và thấy thông báo về bản cập nhật trò chơi, hãy đóng hoàn toàn trò chơi, vào đường dẫn \ sdcard \ Android \ data \ com.nekki.shadowfight \ files \ gamedata \ folder để Xóa dữ liệu và chạy lại game mà không có Internet nhé.

Phiên bản v2.11.1

 • MOD vô hạn tiền với cheats trong cửa hàng
 • Hướng dẫn: Vào cửa hàng, sau đó bấm vào nút Cheats phía bên phải màn hình và các nút “Money + 1m” và “Bonus + 1m” để nhận được nhiều tiền.

Tải bản MOD (v2.11.1)
Tải bản MOD (v2.10.1)
Tải bản Gốc (Google Play)