Shadow Knight Premium [Mod] – Bất Tử, Sát Thương

Shadow Knight Premium là tựa người que hành động chiến đấu, bạn sẽ hóa thân vào hiệp sĩ bóng đêm để chống lại con quái vật nguy hiểm và gian ác. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Shadow Knight Premium: Stickman & Fighting Game (MOD Bất Tử, Sát Thương) – game hiệp sĩ bóng đêm
Có 1 vùng đất  đẹp đẽ và rực rỡ vốn là vùng đất sinh sống của các chủng tộc khác nhau. Nhưng rồi một ngày, khi những tham vọng từ trong sâu thẳm trỗi dậy, một bi kịch đã xảy ra khiến tất cả mọi thứ chìm trong bóng tối, trớ trêu thay chỉ vì một ân huệ đầy tội lỗi. Để cứu vùng đất khỏi các cuộc chiến tranh bóng tối, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm , lũ kẻ thù độc ác để đánh bại những kẻ bất tử của bóng tối và mang lại ánh sáng cho vung đất. Bạn sẽ trở thành Shadow Knight mạnh mẽ đó chứ?

Lối chơi
Sử dụng các loại vũ khí tràn đầy sức mạnh để tiêu diệt quái vật. Nâng cấp vũ khí, nâng cấp sức mạnh bản thân. Chọn cho mình những bí kĩ mạnh mẽ để có thể tống cổ lũ quái vật ra khỏi vùng đất xinh đẹp. Trò chơi có nhiều cấp độ từ khó đến dễ và việc của bạn là hoàn thành nó,

Tính năng của game Shadow Knight Premium MOD APK

  • Có hơn 100 thành tích để vượt qua.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ giúp mang lại đá quý, năng lượng, chìa khóa, . và nhận phần thưởng!
  • Khi bạn không online, các hiệp sĩ của bạn vẫn đang được đào tạo và thu thập tài nguyên để nâng cấp. Khi bạn trở lại, họ sẽ mạnh mẽ hơn, đạt được cấp độ mới cũng như học các kỹ năng mới. Phát triển và đào tạo một đội hình mạnh mẽ và sẵn sàng cho các trận chiến!
  • hu thập vũ khí, trang bị, rune mạnh nhất từ hàng trăm vật phẩm, sau đó hoàn toàn tùy chỉnh cho Shadow Knight của bạn mạnh mẽ và nổi bật so với các hiệp sĩ khác.
  • Bạn sẽ được đắm chìm trong những trận chiến bóng tối giả tưởng vô tận. Sẵn sàng phiêu lưu qua thành phố, rừng già, ngục tối.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD sát thương

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)