Airport Inc [Mod] – Vô Hạn Tiền

Airport Inc là một trò chơi mô phỏng đơn giản và khá gây nghiện dành cho thiết bị Android sẽ khiến người hâm mộ thể loại này thích thú ngay từ những phút đầu tiên và sẽ phân tán khỏi cuộc sống hàng ngày phiền phức, hòa mình vào một bầu không khí dễ chịu.

Tải game Airport Inc. – Idle Tycoon Game

(MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng sân bay
Airport Inc. – Idle Airport Tycoon Game sẽ mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để trở thành người quản lý toàn bộ sân bay, tại đây bạn phải quản lý các máy bay chở khách khác nhau và các tuyến đường của chúng, cập nhật đội xe thương mại, kiểm soát hành khách lên máy bay, tìm nhân viên tài năng và, tất nhiên là tăng uy tín của công ty cùng với việc tăng thu nhập.

Trở thành quản lý sân bay
Airport Inc là một trò chơi trong đó bạn có thể xây dựng một sân bay độc nhất trong mơ của mình và cơ chế trò chơi phức tạp của nó sẽ cho phép bạn đạt được tiến bộ không ngừng trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình. Mục tiêu chính trong trình mô phỏng này là đạt được tất cả 5 sao về uy tín, điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn nữa sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Lối chơi chất lượng cao, các quy tắc đơn giản, một số lượng lớn các cơ chế thú vị và nội dung trong trò chơi, đồ họa và giao diện đẹp mắt – Airport Inc. có thể tự hào về tất cả những điều này.

Tính năng nổi bật trong game Airport Inc MOD APK

  • Trò ​​chơi trực quan với cơ chế trò chơi nhàn rỗi – rất thách thức!
  • 5 hạng máy bay khác nhau: nội địa, thương gia, nội địa, quốc tế và liên lục địa!
  • 10 máy bay khác nhau để xử lý – hai cho mỗi cấp độ uy tín!
  • Hàng chục công nghệ để phát triển và nâng cấp!
  • Nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành!
  • Trò ​​chơi nhàn rỗi ngoại tuyến – không cần kết nối internet!
  • Trở thành nhà quản lý – toàn quyền kiểm soát công việc kinh doanh của bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải bản MOD (41 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư