Score! Hero MOD (Không giới hạn Mạng, Tiền)

Score! Hero MOD APK, bóng đá – môn thể thao vua trên mọi khu vực. Số lượng khán giả và người hâm mộ vô cùng lớn, phủ sóng trên toàn bộ thế giới. Chính vì vậy mà nó được lấy làm cảm hứng để làm vô số trò chơi, đem tới hiệu quả bất ngờ. PES hay Fifa online là một trong những ví dụ điển hình và Score! Hero mod money cũng là cái tên đáng được nhắc tới. Sử dụng tốt cơ chế của môn thể thao vua, đem lại cho người chơi cảm giác chân thật nhất. Hãy thể hiện kỹ năng của mình, ghi thật nhiều bàn thắng, bảo vệ khung thành. Liệu bạn có cơ hội trở thành cầu thủ tài năng nhất?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênScore! Hero
Phát hànhFirst Touch Games Ltd.
Thể LoạiThể thao, giải đố
Phiên bản2.68
Dung lượng97MB
Tính năng ModUnlimited Money, Live

Score! Hero [Mod] Apk - Anh hùng bóng đá

Game mobile đồ hoạ PC

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D được tận dụng tới mức tối đa giúp cho mọi thứ trở lên sống động tuyệt vời. Mọi cầu thủ chơi trên sân di chuyển nhanh chóng và nhịp nhàng. Tùy thuộc vào chiến lược bạn đã đặt ra trước, họ sẽ di chuyển ngay vào khoảng thời gian định sẵn. Ngoài ra, quỹ đạo bay của quả bóng cũng sẽ được thiết kế dựa trên vật lý thực tế. Do đó, người chơi phải tính toán quỹ đạo bay chính xác thì mới chắc chắn có thể ghi bàn. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc thêm vào nhiều yếu tố khác, ví dụ như kĩ năng của thủ môn đối phương.

Thể hiện các kỹ năng đỉnh cao của bạn trong Score! Hero, đón và truyền bóng, ghi bàn và giành chiến thắng. Yếu tố chính trong tựa game này không chỉ là thể thao mà còn là giải đố. Dù không thể đối đầu với người chơi thực sự nhưng AI cũng không hề dễ ăn đâu nhé. Mỗi màn chơi là một thử thách, không quá khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Cầu thủ của đối phương cực kì thông minh, nhanh nhẹn và càng tăng lên trong mỗi cấp độ. Hãy tập trung vào cầu thủ bạn đang có hoặc dùng tiền để mua thêm những cầu thủ có chỉ số mạnh hơn.

Score! Hero [Mod] Apk - Anh hùng bóng đá

Lối chơi mới lạ

Để dễ hình dung, Score! Hero có cơ chế pha trộn của một trò chơi giải đố. Nó không hoàn toàn chiếm một vị trí quá quan trọng trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, nó vẫn tạo nên sự khác biệt so với những trận bóng đá ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh của toàn đội sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân trong nhóm. Khi bắt đầu, người chơi chỉ được cung cấp những cầu thủ không mấy danh tiếng. Tuy nhiên, qua mỗi màn chơi, hình ảnh của bạn sẽ dần tăng lên cùng với kĩ năng đỉnh cao của mình. Mơ ước trở lên nổi tiếng khắp thế giới khi đó cũng không còn quá xa vời.

Như đã nói ở phía trên, trò chơi không tập trung vào các yếu tố khác mà chỉ tập trung xử lí vào phần chuyền bóng và dứt điểm. Mọi phần khác bị loại bỏ nhưng vẫn đủ để bạn sống dậy cùng tình yêu bóng đá. Mỗi pha xử lí, chuyền bóng đều được dừng lại cho phép người chơi xem quỹ đạo di chuyển. Tùy theo tình huống bất ngờ xảy ra để quyết định đường đi tiếp theo của màn. Sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, tuy nhiên người chơi sẽ phải suy nghĩ xem liệu những cầu thủ mà họ sắp xếp theo chiến thuật có thể bắt được bóng hay không. Nếu không, thua cuộc là điều không thể tránh khỏi.

Đặc điểm chính của Score! Hero

– 800 cấp độ chơi hấp dẫn, tự do thể hiện chiến lược chơi riêng.
– Đồ họa 3D tuyệt đẹp sử dụng những cắt cảnh và hình ảnh động đan xen.
– Tùy chỉnh cầu thủ như ý muốn, dễ dàng để bắt đầu nhưng không hề dễ làm chủ.
– Sử dụng AI thông minh khiến mỗi màn chơi và đường chuyền đều khác nhau.
– Tham gia các sự kiện giành lấy huy hiệu, giải thưởng lớn.
– Cùng nhau tổ chức các câu lạc bộ, so sánh thành tích với những người đứng đầu.
– Theo dõi, đồng bộ hóa thành tích và tiến trình lên bộ lưu trữ đám mây.

Tải xuống Score! Hero Mod

– Không giới hạn tiền. (Unlimited Cash)
– Vô hạn mạng. (Infinite Lives)