Endurance MOD (Tiền tệ, Xóa quảng cáo)

Endurance MOD APK, không gian chết, liệu có phải là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Sở hữu đồ họa không mấy bắt mắt, chỉ có những trận chiến nảy lửa và cốt truyện thú vị. Bắt súng trong không gian, chiến đấu với lũ quý để giành giật lấy sự sống đâu có dễ dàng. Những trận chiến bất ngờ diễn ra bên trong hầm ngục tối đen, đáng sợ và nhiều thử thách. Bạn phải thu thập những thông tin quan trọng để chống lại những kẻ thù mạnh và nguy hiểm? Còn trần trừ gì nữa mà không tải Endurance mod money về máy và trải nghiệm.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEndurance: dead space
Phát hànhIvan Panasenko
Thể LoạiPhiêu lưu, RPG
Phiên bản2.0.4
Dung lượng56MB
Tính năng ModUnlimited Money, No Ads

Endurance [Mod] Apk - Trong không gian chết

Cốt truyện li kì

Thạm gia trò chơi, một câu chuyện xảy ra trước trong các sự kiện Ailment sẽ mở ra. Tuy nhiên, bạn không cần phải chơi Ailment để tìm hiểu trước. Người chơi trong vai nhà nghiên cứu đang làm nhiệm vụ trên con tàu vũ trụ có tên Enduranc. Vào một ngày nọ, các thành viên phi hành đoàn bị nhiễm phải căn bệnh lạ và trở nên mất trí. Họ bắt đầu có những hành động kì lạ như những thây ma. Trông thật kinh dị và đáng sợ, nhưng đây là lúc bạn đứng lên chiến đấu để dành sự sống. Vì vậy, mục tiêu của bạn là sống sót trên con tàu vũ trụ này và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với phi hành đoàn của mình.

Tìm hiểu xem căn bệnh này lây lan xung quanh con tàu vũ trụ này như thế nào? Tìm hướng giải quyết trong khoảnh khắc đầy kịch tính, quyết định nước đi thông minh. Đồng thời giải cứu những người bạn của bạn gặp rắc rối và không để họ mắc bệnh này. Bạn sẽ phải chiến đấu với phi hành đoàn, đồng nghiệp và bạn bè cũ của mình. Vì họ muốn giết bạn và không hề có ý định dừng việc đó. Chúng tôi biết rằng điều này rất khó khăn nhưng để giúp người bạn vẫn khỏe mạnh và chưa bị nhiễm trùng, người chơi phải thực hiện điều đó. Đồng thời cố gắng sống sót sau viên đạn này, cơn ác mộng địa ngục tiễn đưa dưới lòng súng.

Endurance [Mod] Apk - Trong không gian chết

Đồ họa nghệ thuật pixel

Endurance sử dụng bầu không khí khoa học viễn tưởng và cảm giác hoài cổ của trường học cũ. Vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời cho lối hình ảnh pixel thể hiện. Vừa mang yếu tố kinh dị, đáng sợ nhưng cũng khiến câu chuyện trở lên hấp dẫn hơn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích và tận vì đây là trò chơi nghệ thuật pixel. Nó mang yếu tố kinh dị cùng bầu không khí đáng sợ, khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Bạn chắc chắn sẽ thích nó dù vẫn cảm thấy đáng sợ trong bầu không khí vô cùng nặng nề.

Để giữ cho bạn tham gia cho đến cuối cuộc phiêu lưu này và một trong những trò chơi 2d hay nhất có nhiều cấp độ chơi hấp dẫn. Có rất nhiều phong cách được sử dụng trong cùng một tựa game: phòng thủ tháp, người chạy, bắn súng hành động, giải đố thực hiện nhiệm vụ. Bạn có một kho súng khổng lồ có thể sử dụng để đánh bại những thây ma bị lây nhiễm. Để khám phá ra tất cả mọi thứ cũng như cách thức lây lan của nó, sống còn là điều cần thiết tại đây.

Tải xuống Endurance Mod

– Không giới hạn tiền. (Unlimited Money)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)