SAKURA School Simulator [Mod] – Tiền, Mở Khóa

SAKURA School Simulator là một trò chơi mà bạn tham gia vào cuộc sống của một học sinh trung bình tại trường trung học Sakura Town. Ở phiên bản này đã được MOD mở khóa mọi thứ trong game và các bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí.

Tải game SAKURA School Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – game giải trí học đường
SAKURA School Simulator là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với hình ảnh theo phong cách anime và bầu không khí vui nhộn. Người dùng sẽ điều khiển nhân vật đến thăm trường. Cơ sở giáo dục này rất khác thường, vì một số loại ma quỷ liên tục xảy ra trên lãnh thổ của nó. Do đó, bạn sẽ không chỉ phải tham gia các lớp học mà còn phải chiến đấu với những đối thủ như yakuza hoặc những người khổng lồ. Đây là một trò chơi xuất sắc có đồ họa quyến rũ và rất nhiều khả năng thay thế. Người chơi thực tế có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong vùng lân cận xinh đẹp của Thị trấn Sakura.

Cách điều khiển game SAKURA
Với ngón tay cái bên trái, bạn di chuyển nhân vật của mình xung quanh từng tình huống và ngón cái bên phải của bạn sẽ thực hiện các hành động cụ thể bằng các nút hành động tiện dụng, bao gồm: tấn công, nói chuyện và kích hoạt gói phản lực của bạn.

Lối chơi của game
Mỗi trận đấu bắt đầu với việc nhân vật của bạn rời khỏi nhà, nhưng bạn có thể đưa họ đến bất cứ đâu bạn muốn. Chạy khắp Thị trấn Sakura tùy ý bạn, nói chuyện với rất nhiều nhân vật khác nhau, thăm nhà của họ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tính năng của game SAKURA School Simulator MOD APK

  • Kết bạn và người yêu tùy thích.
  • Tận hưởng một cuộc sống học đường rực rỡ.
  • Có rất nhiều cách để đánh bại kẻ thù.
  • Những người trong thế giới trò chơi sẽ chỉ bị choáng chứ không chết.
  • Khái niệm về cái chết không tồn tại trong trò chơi này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền
  • MOD mở khóa
  • Đã mở khóa tất cả: Mọi thứ như trang phục, kiểu tóc, kính, mặt nạ, cánh, mắt, khuôn mặt, nhân vật,. đều đã được mở khóa. Chỉ cần tải xuống trò chơi và mọi thứ đã sẵn sàng.

Tải bản MOD (158 MB)
Tải bản gốc (Google Play)