Prison Wreck [Mod] – Nhận Thưởng

Prison Wreck – Free Escape and Destruction Game là tựa game vượt ngục siêu hay dành cho di động Android. Hãy là một tên trộm không sợ hãi bằng cách sử dụng dị năng của bạn để tấn công kẻ địch và đập tường thoát ra trong cuộc vượt ngục.

Tải game Prison Wreck – Free Escape and Destruction Game (MOD Nhận Thưởng) – Game vượt ngục hấp dẫn
Prison Wreck là một trò chơi hành động miễn phí, để thoát khỏi nhà tù hãy phá hủy các bức tường và hơn thế nữa với siêu năng lực của bạn. Bạn đã sẵn sàng đến với trò chơi rượt đuổi cảnh sát cổ điển với trò chơi vượt ngục chưa? Nhiệm vụ trong trò chơi này là tự giúp mình thoát khỏi nhà tù với bằng các dị năng. Với trò chơi phá dỡ miễn phí này, bạn sẽ thư giãn và giảm bớt căng thẳng khi ở ngoài trời. Chúng tôi đã đề cập rằng bạn cũng sẽ có đại bác và một quả bóng phá hủy để trốn thoát khỏi cảnh sát? Bắn kẻ thù của bạn bằng siêu năng lực của bạn và giúp các tù nhân khác chạy trốn.

Lối chơi của game
Tham gia vào Prison Wreck, bạn cần phải thoát khỏi cảnh sát và giải phóng các tù nhân khác bằng cách đập, đánh và nhắm mục tiêu vào kẻ thù của bạn (cảnh sát). Bạn sẽ có những siêu năng lực tuyệt vời như chạy nhanh, tia laser, lốc xoáy, quả bóng phá hủy và một chiếc ô tô. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua từng cấp độ.

Bạn cũng sẽ có những thùng thuốc nổ và rực lửa để phá hủy môi trường xung quanh và trốn thoát khỏi cảnh sát.

Tính năng của game Prison Wreck MOD APK

  • Lối chơi thú vị, hấp dẫn.
  • Điều khiển dễ dàng, trực quan.
  • Đồ họa đẹp mắt.
  • Nhiều skin và kỹ năng cho bạn lựa chọn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Bạn có thể nhận được phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (130 MB)
TẢI BẢN GỐC (GOOGLE PLAY)