Rusty Lake Roots APK – Bí ẩn gốc rễ của một thế hệ

Rusty Lake Roots APK là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu xen lẫn chút kinh dị. Trong game bạn được hóa thân vào người dẫn chuyện của game. Câu chuyện nói về Cuộc sống của James Vanderboom thay đổi mạnh mẽ khi anh gieo một hạt giống đặc biệt trong khu vườn của ngôi nhà mà anh được thừa kế. Mở rộng huyết thống của bạn bằng cách mở khóa chân dung trong cây sự sống.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRusty Lake Roots
Phát hànhRusty Lake
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố, kinh dị
Phiên bản1.3.1
Dung Lượng84MB
Tính năng ModFull Paid

Rusty Lake Roots APK - Bí ẩn gốc rễ của một thế hệ

Bí ẩn của dòng họ lạ thường

Đây tiếp tục là một cuộc phiêu lưu điểm nhấn cao cấp thứ hai của Rusty Lake, người tạo ra loạt Cube Escape và Rusty Lake Hotel. Đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Tất cả các sự kiện trong game đều liên kết mật thiết với nhau. Hãy suy nghĩ và tìm ra những mảnh ghép để phá đảo game. Hãy chơi thử Rusty Lake Roots và cảm nhận ngay.

Nhấp vào mũi tên, kéo hoặc vuốt để điều hướng xung quanh môi trường. Một số đối tượng bạn có thể kéo, thả hoặc tương tác. Tương tác với người và đồ vật bằng cách nhấp vào. Chọn các mục tìm thấy trong kho của bạn và nhấp vào đâu đó trên màn hình để sử dụng chúng.

Rusty Lake Roots APK - Bí ẩn gốc rễ của một thế hệ

Tính năng, đặc điểm của Rusty Lake Roots

– Nhặt các vật phẩm và chơi: Dễ dàng để bắt đầu nhưng sẽ khá khó để hoàn thành trò chơi.
– Cốt truyện độc đáo: Trải nghiệm sự bắt đầu và kết thúc cuộc sống của các nhân vật và xây dựng cây gia đình của riêng bạn.
– Hơn 33 cấp độ: Trò chơi Rusty Lake lớn nhất cho đến nay chứa đầy những câu đố. Tất cả những bí ẩn đang chờ người chơi giải đáp.
– Đầy hồi hộp và bầu không khí u ám: Chuyển từ những khoảnh khắc bình tĩnh sang rất tối tăm.
– Nhạc phim nhập vai: Mỗi cấp độ có bài hát chủ đề riêng và các biến thể riêng.
– Thành tựu: Cây gia phả có nhiều bí mật để làm sáng tỏ, chuyện gì thực sự đã xảy ra với họ.

Tải xuống Rusty Lake Roots

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư