Rusty Lake Hotel APK – Khách sạn hoang tàn

Chào mừng các bạn đã đến với khách sạn của chúng tôi Rusty Lake Hotel APK. Trong game bạn sẽ vào vai người dẫn chuyện cũng như người lựa chọn các bước đi tiếp theo của câu chuyện. Với mỗi phòng là một nhân vật, màn chơi khác nhau khác nhau. Tuy nhiên có một điều hơi khác lạ. Các nhân vật ở đây đều không phải người mà là nửa người nửa thú.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRusty Lake Hotel
Phát hànhRusty Lake
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố, kinh dị
Phiên bản2.1.0
Dung Lượng37MB
Tính năng ModFull Paid

Rusty Lake: Hotel Apk - Khách sạn hoang tàn

Khách sạn lạ lùng kì bí

Khách sạn là một điểm bí ẩn và nhấp vào trò chơi được phát triển bởi những người sáng tạo của loạt Cube Escape. Đây là một series game vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Hãy chơi thử và cảm nhận ngay.Chạm vào mũi tên để di chuyển bên trong các phòng và sảnh. Tương tác với khách hàng, nhân viên và các đối tượng bằng cách khai thác. Chọn vật phẩm tìm thấy trong kho của bạn và bấm nơi nào đó trên màn hình để sử dụng chúng. Hoàn thành tất cả các món ăn trong Rusty Lake Hotel.

Nghe khá là thú vị đúng không. Với mỗi nhân vật là mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi là những bí ẩn khác nhau. Tuy nhiên nó sẽ xen lẫn các yếu tố kinh dị vào game. Công việc của bạn là giải đáp các bí ẩn để qua màn chơi.

Rusty Lake: Hotel Apk - Khách sạn hoang tàn

Tính năng, đặc điểm Rusty Lake Hotel

– Pick-up-and-play: dễ dàng để bắt đầu, nhưng nó sẽ được khó khăn hoàn thành. Khác với phần trước, phần này bạn có thể tự do lựa chọn màn chơi.
– Nhiều câu đố hấp dẫn: Tổng cộng 6 phòng đầy đủ các đồ chơi trí tuệ độc đáo và khác nhau.
– Cảm giác mạnh và câu chuyện hấp dẫn: Sẽ có tổng cộng 5 bữa ăn tối với các vị khách và nhân viên.
– Đầy hồi hộp và không khí u ám: Rusty Lake Hotel là một nơi kỳ quái, nơi mà bất cứ điều gì có thể xảy ra…
– Soundtrack ấn tượng: mỗi phòng có bài hát chủ đề thiết kế riêng của mình
– Các thành tích: một phòng trưng bày tất cả, thời gian bạn chơi không bao giờ nhìn thấy trước.

Tải xuống Rusty Lake Hotel

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư