Resort Hotel: Bay Story [Mod] – Vô Hạn Tiền

Resort Hotel: Bay Story là một trò chơi vui nhộn với lối chơi ghép 3 hình và các yếu tố chiến lược kinh tế. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật nữ chính, người cần khôi phục lại một khách sạn của gia đình.

Tải game Resort Hotel: Bay Story (MOD Vô Hạn Tiền) – Game xây dựng khách sạn siêu hay
Resort Hotel là một trò chơi giản dị tuyệt đẹp với lối chơi từ một trò chơi match 3 tiêu chuẩn được xây dựng thành một câu chuyện thực sự đáng yêu. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật nữ chính, người cần khôi phục lại một khách sạn của gia đình. Để làm được điều này, cô ấy sẽ cần có rất nhiều tài liệu và các nguồn hữu ích. Điều này có thể được thực hiện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phân loại đối tượng.

Cốt truyện của game
Trong Resort Hotel, một phụ nữ trẻ đi thăm người chú của mình, người đã xa cách gia đình cô 20 năm. Cô gái đang có kế hoạch kiếm một số tiền giúp chú mình trong khách sạn của anh ấy trước khi bắt đầu học đại học. Khi cô ấy đến nơi, cô ấy thấy nó đã đổ nát và cần những ý tưởng mới và rất nhiều công việc để mang lại vẻ đẹp quyến rũ của năm ngoái. Để làm điều đó, cô ấy sẽ có sự giúp đỡ của một người quản gia, người sẽ chỉ cho bạn những gì cần sửa chữa.

Lối chơi của game
Bạn phải hoàn thành một loạt mục tiêu để cải thiện diện mạo khách sạn của mình và thu hút những vị khách đã từng thường xuyên đến. Để đạt được các mục tiêu, bạn phải giải các câu đố kiểu ghép 3. Trong mỗi câu đố, bạn phải ghép một số mảnh nhất định trong một số lần di chuyển hạn chế.

Tính năng của game Resort Hotel: Bay Story MOD APK

  • Chơi với bạn bè tham gia thi đấu, trao đổi mạng sống.
  • Bầu không khí thư giãn, đồ họa sống động.
  • Trải nghiệm mô phỏng xây dựng.
  • Cốt truyện thú vị, nhân vật vui nhộn.
  • Có sẵn rất nhiều mặt hàng trang trí.
  • Chất tăng cường hữu ích.

Ở phiên bản này MOD gì

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD chìa khóa không giới hạn
  • MOD cuộc sống không giới hạn

Tải bản MOD (96 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư