Shootero [Mod] – Vô Hạn Chip, Đá Quý

Shootero – Space Shooting Attack 2021 là trò chơi với góc nhìn thẳng đứng thách thức bạn thoát khỏi đám đông vô hạn của kẻ thù trong khi bạn cố gắng hết sức để tránh chướng ngại vật và tránh đường đạn.

Tải game Shootero – Space Shooting Attack 2021 (MOD Vô Hạn Chip, Đá Quý, Năng Lượng) – Game bắn máy bay
Shootero là sự kết hợp giữa game bắn súng và game bắn máy bay, khi bạn xác định cách phát triển con tàu của mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của game bắn súng arcade thì bạn có thể quan tâm đến dự án này, kết hợp cơ chế cổ điển với khái niệm hiện đại về các trận chiến được sử dụng trong nhiều trò chơi di động. Tại đây bạn bay qua những dải ngân hà rộng lớn và tham gia vào những trận chiến dữ dội với những kẻ thù tàn nhẫn và cạm bẫy. Mỗi đối thủ có một hành vi và chế độ tấn công riêng, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Lối chơi của game
Trong game Shootero, máy bay của bạn không chỉ bay và chiến đấu mà còn kiếm được các cấp độ cung cấp ba kỹ năng ngẫu nhiên để lựa chọn. Hãy thử nhiều tùy chọn, chẳng hạn như tăng tốc độ bắn, thêm lá chắn năng lượng, tăng sức mạnh của phát bắn, v.v.

Giành chiến thắng trong các cuộc chiến trên không trung điên cuồng chống lại kẻ thù galaga tàn bạo và bẫy của các kiểu di chuyển và chế độ tấn công riêng biệt trong trò chơi bắn súng này.

Tính năng của game Shootero – Space Shooting Attack 2021 MOD APK

  • Hơn 50 kỹ năng khác nhau để thêm vào tàu vũ trụ của bạn cho phép bạn tùy chỉnh trận chiến chiến lược của mình.
  • Hàng tấn yếu tố x sẽ tạo nên tác động của chúng trong các trận chiến trên không, do đó làm cho mỗi trận đấu của bạn trở nên độc đáo.
  • Bạn có thể nhanh chóng thử thách các cấp độ lặp đi lặp lại trong khi thử nghiệm sự kết hợp tốt nhất của các kỹ năng để thăng tiến trong cuộc phiêu lưu không gian của bạn.
  • Màn hình của bạn sẽ trở thành chiến trường của bạn; tên lửa cường độ cao, tia laser, đạn sẽ bao trùm khắp nơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý.
  • MOD vô hạn chip
  • MOD vô hạn năng lượng

Tải bản MOD (44 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư