Real Steel Boxing Champions [Mod] – Tay đấm thép

Real Steel Boxing Champions MOD APK, trò chơi chuyển thể từ bộ phim tay đấm thép cực kì nổi tiếng. Xây dựng cỗ máy chiến đấu Robot của bạn trong cuộc phiêu lưu hành động và thể thao đỉnh cao này. Giải phóng các cuộc tấn công dữ dội trong trận chiến một chọi một bằng các chiêu thức đặc biệt. Từ cú đấm, đấm với các bộ phận huyền thoại của các anh hùng yêu thích của bạn. Các robot quen thuộc như: Atom, Zeus, Midas, NoisyBoy và siêu sao mới Prime Prime. Hãy thử ngay Real Steel Champions mod money thôi nào.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênReal Steel Boxing Champions
Phát hànhReliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản2.5.174
Dung Lượng365MB
Tính năng ModUnlimited Money

Real Steel Boxing Champions [Mod] - Tay đấm thép

Xây dựng robot huyền thoại

Chiến đấu trong vương quốc quyền anh với 1000 robot độc đáo. Tất cả nhắm đến ngai vàng cao nhất là nhà vô địch quyền năng không thể tranh cãi. Thống trị 10 đấu trường truyền cảm hứng trong phần tiếp theo sử thi này. Đánh bại huyền thoại của kỷ nguyên thép mới thực sự. Và một siêu trùm bí ẩn hoàn toàn mới để trở thành kẻ thống trị tối cao. Với tư cách là nhà vô địch không thể chối cãi. Mạnh mẽ qua từng trận đấu, bạn sẽ phải nâng cấp robot của mình. Nhiều lựa chọn không có nghĩa là người có lợi thế, nếu không tận dụng mọi thứ, thua cuộc sớm muộn sẽ xảy ra.

Giải phóng danh tính độc đáo của bạn từ hơn 900 bộ phận robot khổng lồ của 31 Robot độc quyền trong Real Steel Boxing Champions. Chọn từ những cái đầu mang tính biểu tượng, Torsos đồ sộ và Bàn tay, Chân mạnh mẽ. Tùy chỉnh Rô bốt của bạn bằng sơn thú vị, giới thiệu bắt chước phong cách của bạn. Thông báo biệt danh duy nhất và bạn sẽ được hoan nghênh là nhà sản xuất vua của nhà vô địch tay đấm thép. Nên nhớ số lượng đối thủ của mình rất đông và đa dạng, vì vậy chiến thuật thay đổi luôn hợp lí. Mỗi robot có đặc điểm khác nhau, bao gồm: nhịp độ, tốc độ, độ lớn, sức mạnh,…

Real Steel Boxing Champions [Mod] - Tay đấm thép

Chiến đấu như một người anh hùng

Số lượng đòn tấn công đa dạng mang tới cho người chơi nhiều sự kết hợp khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các combo chiến đấu mạnh mẽ phù hợp nhất. Chọn các cuộc tấn công nặng nề và đặc biệt, nâng cấp tối đa, các đòn chí mạng và Kết thúc cho chiến lược chiến thắng của bạn. Sở hữu một đội hình Huyền thoại thép thực sự. Atom, Zeus, Noisy Boy, Midas, Metro, Relive Sống lại trải nghiệm giải vô địch. Hãy chắc chắn về sức mạnh của bạn trong Real Steel Boxing Champions trước khi bắt đầu tham chiến.

Trò chơi hiện tại có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau. Trong đó, giải đấu với 25 trận đánh trong đó có 5 boss huyền thoại. Xuyên suốt 30 Thử thách mạnh mẽ, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều kĩ năng chiến đấu cần thiết để có thể giành chiến thắng. Hãy thử tham gia xé toạc đối thủ trong thời gian kỷ lục với 120 lần tấn công trong chế độ Thời gian. Và nhớ trau dồi kỹ năng với những Sparring miễn phí không giới hạn. Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà bạn nên trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải xuống Real Steel Boxing Champions Mod

(Tăng dần khi sử dụng)
– Không giới hạn tiền xu. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn tiền. (Unlimited Money)
Data giải nén, copy thư mục com.reliancegames.rschampions vào đường dẫn: /Android/obb/