Real Steel Boxing Champions [Mod] – Tay đấm thép


Real Steel Boxing Champions Mod Apk, trò chơi chuyển thể từ bộ phim tay đấm thép cực kì nổi tiếng. Xây dựng cỗ máy chiến đấu Robot của bạn trong cuộc phiêu lưu hành động và thể thao đỉnh cao này. Giải phóng các cuộc tấn công dữ dội trong trận chiến một chọi một bằng các chiêu thức đặc biệt. Từ cú đấm, đấm với các bộ phận huyền thoại của các anh hùng yêu thích của bạn. Các robot quen thuộc như: Atom, Zeus, Midas, NoisyBoy và siêu sao mới Prime Prime. Hãy thử ngay Real Steel Boxing Champions mod money thôi nào.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Real Steel Boxing Champions
Phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Thể Loại Hành động, đối kháng
Phiên bản 2.4.128
Dung Lượng 365MB
Tính năng Mod Unlimited Money

Real Steel Boxing Champions [Mod] - Tay đấm thép

Xây dựng robot huyền thoại của bạn

Chiến đấu trong vương quốc quyền anh với 1000 robot độc đáo. Thống trị 10 đấu trường truyền cảm hứng trong phần tiếp theo sử thi này. Đánh bại huyền thoại của kỷ nguyên thép mới thực sự. Và một siêu trùm bí ẩn hoàn toàn mới để trở thành kẻ thống trị tối cao. Với tư cách là nhà vô địch không thể chối cãi. Hay nếu yêu thích Transformers, có một lựa chọn khác cho thể loại đối kháng đó là Transformers Forged to Fight Mod.

Giải phóng danh tính độc đáo của bạn từ hơn 900 bộ phận robot khổng lồ của 31 Robot độc quyền. Chọn từ những cái đầu mang tính biểu tượng, Torsos đồ sộ và Bàn tay, Chân mạnh mẽ. Tùy chỉnh Rô bốt của bạn bằng sơn thú vị, giới thiệu bắt chước phong cách của bạn. Thông báo tên duy nhất của bạn sẽ được hoan nghênh là nhà sản xuất vua của nhà vô địch tay đấm thép!

Real Steel Boxing Champions [Mod] - Tay đấm thép

Chiến đấu như một người anh hùng

Chọn các cuộc tấn công nặng nề và đặc biệt, Nâng cấp tối đa, Các đòn chí mạng và Kết thúc cho chiến lược chiến thắng của bạn. Sở hữu một đội hình Huyền thoại thép thực sự. Atom, Zeus, Noisy Boy, Midas, Metro, Relive Sống lại trải nghiệm giải vô địch.

Hãy chắc chắn về sức mạnh của bạn trong Real Steel Champions mod money. Trong Giải đấu với 25 trận đánh trong đó có 5 boss huyền thoại. Xuyên suốt 30 Thử thách mạnh mẽ. Xé toạc đối thủ trong thời gian kỷ lục với 120 lần tấn công Thời gian. Và nhớ trau dồi kỹ năng của bạn với Sparring miễn phí không giới hạn.

Download Real Steel Boxing Champions Mod Appvn cho Android

(Tăng dần khi bạn sử dụng)
– Không giới hạn tiền xu. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn tiền. (Unlimited Money)
Data giải nén, copy thư mục com.reliancegames.rschampions vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *