My Tamagotchi Forever [Mod] – Nuôi thú cưng ảo

My Tamagotchi Forever MOD APK tựa game nuôi thú ảo đã chính thức trở lại với phiên bản hoàn toàn mới trên di động. Phiên bản mới nhất của trò chơi nuôi thú ảo hiện đã có sẵn cho những người yêu thích thú cưng. Đây là một điều tuyệt vời mà chắc chắn không một ai có thể bỏ lỡ. Một tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều các bạn trẻ. Phát triển My Tamagotchi Forever mod money của riêng bạn và chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn với thế giới. Gặp gỡ, giao lưu với mọi người trong thị trấn, chơi game và còn nhiều hơn thế nữa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMy Tamagotchi Forever
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Europe
Thể LoạiMô phỏng, nuôi thú
Phiên bản6.5.0.5136
Dung Lượng138MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Diamonds

My Tamagotchi Forever [Mod] Apk - Nuôi thú cưng ảo

Trở về tuổi thơ

Tùy chỉnh thị trấn Tama của riêng bạn với những hạng mục được yêu thích nhất. Sau đó tìm một bề mặt đẹp xung quanh để đặt nó và hãy chơi Hide and Seek. Hướng dẫn nhân vật xung quanh thị trấn để tìm kiếm bạn bè của mình ẩn nấp quanh các góc, trong các bụi rậm và thậm chí bên trong các tòa nhà. Tìm tất cả trong thời gian có sẵn để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nuôi nhiều thú cưng cùng lúc để tạo sự vui vẻ, đầm ấm khi mỗi thú cưng ảo của mình được chăm sóc và chơi đùa với nhau. Thu thập tiền xu và nhiều vật phẩm thưởng nằm rải rác quanh thị trấn để tăng điểm và thời gian của bạn.

Hãy để việc tìm kiếm bắt đầu. Chăm sóc thật tốt nhân vật My Tamagotchi Forever , sau đó xem chúng phát triển. Tamagotchi được nâng cấp tùy theo các loài khác nhau cũng như tùy theo mức độ chăm sóc thú cưng của mỗi người. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu thú cưng của mình và trông ngơ ngác, buồn cười hoặc khó chịu vì không được quan tâm. Chơi các trò chơi nhỏ, kết bạn. Khám phá Tamatown và tùy chỉnh trang phục và thị trấn. Tùy thuộc vào sự chăm sóc đã cung cấp và những việc bạn làm, chúng sẽ phát triển thành rất nhiều nhân vật Tamagotchi khác nhau. Và khi tất cả họ đều trưởng thành, giúp họ chọn con đường sự nghiệp tốt nhất. Có thể là nhà khoa học, ngôi sao nhạc rock hoặc thám tử.

My Tamagotchi Forever [Mod] Apk - Nuôi thú cưng ảo

Đặc điểm chính của My Tamagotchi Forever

Nuôi dưỡng nâng nhân vật độc đáo nhất: cho ăn, tắm rửa, dọn dẹp sau đó và tắt đèn cho một giấc ngủ ngon. Chơi vô vàn trò chơi nhỏ và cùng nhau khám phá Tamatown, kết bạn với các thú cưng khác trên đường đi. Trải nghiệm AR bằng cách chơi những trò chơi Hide and Seek thú vị trong môi trường thực tế. Thu thập từng khoảnh khắc đáng nhớ được chia sẻ với các nhân vật và người dân thị trấn thân thiện. Mở khóa đồ ăn ngon, trang phục dễ thương và nhiều vật phẩm đầy màu sắc để trang trí Tamatown. Mang tới những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn muốn chia sẻ với người thân.

Chúng ta hãy cùng trở về ngày xưa, quay lại những tháng ngày hạnh phúc của những trò chơi tuổi mới lớn. So sánh sự phát triển và kỹ năng chăm sóc nâng cao với bạn bè. Thú cưng của bạn chắc chắn sẽ khác biệt nhờ phần cứng mới so với phiên bản trước. Tất cả sẽ sống tại một thị trấn có tên là Tamatown đa chiều, rộng lớn. Và tất nhiên, mọi hoạt động của chúng đều do người dùng kiểm soát. Thiết kế hình ảnh lấy cảm hứng từ Animal Crossing mang đến cho người chơi. Điều này khiến người chơi có cảm giác tương tác tốt nhất với thú cưng. Có thể tự do di chuyển xung quanh thị trấn và giao lưu với tất cả mọi người.

Tải xuống My Tamagotchi Forever Mod

– Vô hạn tiền vàng, kim cương. (Unlimited Coins, Diamonds)
– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư