Real Boxing 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Real Boxing 2 là tựa game thể thao đấm bốc hấp dẫn với những trận quyền anh kịch tính của các tuyển thủ nổi tiếng trên khắp thế giới. Game được phát triển bởi Vivid Games S.A. và ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Real Boxing 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game boxing quyền anh đồ họa 3D trên điện thoại
Boxing hiện đang là một trong những môn thể thao đối kháng nổi tiếng nhất thế giới, với luật chơi đơn giản và luôn mang đến cho khán giả nhiều hứng thú khác nhau. Đến mức, khán giả có thể cảm nhận được những cú đấm chính xác, uy lực, đẹp mắt và thậm chí là hạ gục võ sĩ yêu thích của họ.

Cảm xúc mà quyền anh mang lại cho người xem rất đặc biệt và khó cảm nhận được so với các bộ môn khác. Vậy bạn có muốn trở thành võ sĩ và trở thành nhà vô địch trên võ đài quyền anh? Nếu vậy thì hãy đến với Real Boxing 2, nơi bạn sẽ phải trải qua vô số trận đấm bốc gay cấn và gay cấn, cũng như trải nghiệm trở thành một tay đấm.

Cách điều khiển game
Trong khi chiến đấu, người chơi có thể chặn và né theo các hướng được chỉ định, cũng như thực hiện các combo quyền anh mạnh mẽ bằng cách kết hợp các nút theo cùng một tốc độ. Không chỉ sử dụng các nút mà người chơi còn có thể vuốt hoặc chạm để phát động các cuộc tấn công.

Tính năng của game Real Boxing 2 MOD APK

  • Mời bạn bè của bạn và cùng tham gia vào chế độ nhiều người chơi để xem ai mới là tay đấm bốc giỏi nhất.
  • Đồ họa đầy kinh ngạc sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo nên những hình ảnh chiến đấu MMO tuyệt vời.
  • Làm chủ những cú thọc, móc ngang, móc ngược, và cú đấm sườn, và kết hợp những động tác này với những cú đấm tuyệt chiêu đầy hiểm hóc và khả năng tập trung để tạo nên combo tuyệt chiêu hạ gục đối thủ của bạn.
  • Phát triển Sức mạnh, Thể lực, Tốc độ và Sức bền cho nhân vật đấm bốc của mình, nâng kỹ năng và trang bị các vật phẩm tăng cường sức mạnh để tạo nên phong cách đấm bốc của riêng bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Lưu ý: Nếu đường dẫn tải game thông báo quá 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Google để tải game nhé!

Tải bản MOD (575 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư