Sniper Runner – Thiện Xạ Chạy Đua [Mod] – Vô Hạn Tiền

Sniper Runner là tựa game bắn súng né đạn vô cùng hấp dẫn, ở trò chơi này bạn sẽ sử dụng những khẩu súng của mình để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra bạn còn phải tránh đạn của kẻ địch nếu không muốn thất bại, game có tên tiếng việt là Thiện Xạ Chạy Đua: Bắn Súng & Bắn Tỉa 3D.

Tải game Sniper Runner (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Thiện Xạ Chạy Đua: Bắn Súng & Bắn Tỉa 3D
Sniper Runner là trò chơi bắn súng arcade ba chiều trong đó người chơi được mời vào vai một game thủ bắn súng ưu tú, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau với vô số cấp độ từ khó đến lớn. Ban đầu, người dùng sẽ được dùng 1 khẩu súng lục để tiêu diệt kẻ địch. Nhưng sau khi vượt qua các cấp độ, bạn sẽ có 1 số tiền nhất định và dùng nó để mua những vũ khí mạnh mẽ hơn, ngầu hơn và giúp việc vượt qua các cấp độ trở nên dễ dàng hơn.

Lối chơi của game Thiện Xạ Chạy Đua
Việc của bạn là bắn súng 1 cách chính xác và nhanh nhẹn né đi những pha trở lại sát thương của kẻ địch. Với việc vượt qua thành công trước hết là tiền và tiền, bạn có thể mua một khẩu súng trường mới hoặc nâng cấp khẩu súng cũ. Càng về sau cấp độ sẽ càng khó nhằn hơn, bạn sẽ phải luyện tập nhiều hơn để có thể vượt các cấp độ khó khăn này.

Tính năng của game Thiện Xạ Chạy Đua MOD APK

  • Gameplay gây nghiện.
  • Cố gắng đánh bại tất cả các cấp độ.
  • Nhiều skin độc đáo cho bạn chon lựa
  • Dễ chơi nhưng khó để làm bậc thầy.
  • Vô vạn loại súng cho bạn chọn lựa giúp việc vượt qua các cấp độ trở nên dễ dàng hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (67 MB)
Tải bản gốc (Google Play)