Phigros MOD (Mở khóa tất cả bài hát)

Phigros MOD APK, trò chơi tiểu thuyết thực sự, một tựa game âm nhạc dạng laneless với các dòng chảy phán đoán năng động. Bốn loại note tương ứng khác nhau, mang đến cho bạn trải nghiệm nhịp điệu mới mẻ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với thư viện nhạc lên tới 25 bản nhạc chất lượng cao thuộc nhiều thể loại được cấp phép từ các nhạc sĩ trên khắp thế giới. Chắc chắn Phigros mod unlocked sẽ khiến bạn đắm chìm trong niềm vui trong âm thanh và đồ họa đẹp tuyệt vời.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPhigros
Phát hànhPigeonGames
Thể LoạiÂm nhạc
Phiên bản1.6.3
Dung lượng401MB
Tính năng ModUnlocked All Songs

Phigros MOD Apk (Mở khóa tất cả bài hát)

Tổng quan về lối chơi

Mỗi ca khúc đi kèm với một tác phẩm nghệ thuật bìa tuyệt đẹp được vẽ bởi các nghệ sĩ tài năng nhất. Nó phù hợp và nâng cao tâm trạng của bài hát và cũng là một bữa tiệc cho đôi mắt trước khi bắt đầu. Cách chơi của trò chơi rất đơn giản, tuy rằng có hơi khác biệt với nhiều phong cách gameplay bạn từng trải nghiệm thông thường. Bao gồm các loại nốt nhạc khác nhau giảm dần theo các đường phán đoán mà người chơi phải đánh khi các nốt nhạc chạm đến.

Tuy nhiên, Phigros có thể có nhiều dòng phán đoán và note có thể tiếp cận tương ứng của chúng từ hai phía. Bất ngờ xuất hiện từ phía trên hoặc dưới gây khó khăn cho bạn. Thậm chí các đường phán đoán cũng có thể xoay, thay đổi độ mờ và di chuyển xung quanh sân chơi. Có bốn loại đường ghi note cơ bản:
– Nhấn: Nhấn khi nó chạm đến đường kẻ.
– Giữ: Nhấn khi đến vạch, sau đó tiếp tục giữ chúng cho đến khi chúng vượt hoàn toàn khỏi vạch.
– Trượt: Giữ khi đến khi hết vạch.
– Vuốt: Vuốt qua lúc note chạm tới đường kẻ.

Phigros MOD Apk (Mở khóa tất cả bài hát)

Thư viện bài hát của Phigros

Âm nhạc tuyệt vời nhất được tuyển chọn kĩ càng từ những tác giả nổi tiếng trên thế giới. Phần lớn các bài hát trong trò chơi bị khóa khi lần đầu tiên bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, những bài hát được mở khóa chỉ có cấp độ dễ, để mở các cấp độ cao hơn, bạn cần phải chơi chúng thành thạo. Khi người chơi đạt được mức điểm mới từ A cho một cấp độ thì cấp độ khó hơn sẽ được mở ra. Các chương truyện được mở khóa theo cách tương tự, cần hoàn thành bản nhạc cuối cùng trong chương trước khi bước sang chương mới.

Mình vừa nhắc tới các chương truyện đúng không? Một tựa game âm nhạc hoàn hảo đâu thể thiếu đi phần cốt truyện tuyệt vời cơ chứ. Dù rằng nó không thực sự rõ ràng và chỉ được lột tả chủ yếu qua những bức tranh vẽ nghệ thuật minh họa nhưng chắc chắn bạn vẫn có thể cảm nhận được chúng. Mỗi phần sẽ mang một màu sắc, cảm xúc khác nhau, hãy chơi để trải nghiệm tất cả nhé.

Tải xuống Phigros Mod

– Mở khóa tất cả bản nhạc. (Unlocked All Songs)