Desertopia [Mod] – Hồi sinh sa mạc khô cằn

Desertopia MOD APK, hồi sinh sự sống trong sa mạc cằn cỗi. Nếu bạn nghĩ tựa game này chẳng có ý nghĩa gì thì bạn đã nhầm. Một trò chơi đơn giản có tính giải trí cao, mang theo một ý nghĩa sâu sắc. Trải nghiệm vai trò của con người trong hệ sinh thái và hiểu rằng chúng ta không thể lấy bất cứ thứ gì chúng ta muốn từ Mẹ thiên nhiên. Tất cả đều phải gánh chịu hậu quả to lớn tích lũy từng chút một. Tìm hiểu cách trân trọng các tài nguyên có giá trị qua trò chơi Desertopia mod money, energy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDesertopia
Phát hànhGamtropy Co., Ltd.
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản4.2.0
Dung Lượng79MB
Tính năng ModUnlimited Diamonds, Energy

Desertopia [Mod] Apk - Hồi sinh sa mạc khô cằn

Đơn giản nhưng ý nghĩa

Đây là một mô phỏng nhàn rỗi thư giãn nhẹ nhàng cho phép bạn dành 5 đến 10 phút mỗi ngày để canh tác một hòn đảo sa mạc. Biến nơi cằn cỗi này thành một nơi sôi động và sống động theo tốc độ của riêng bạn. Bạn đang ở đây để chăm sóc hòn đảo và khôi phục động vật hoang dã. Thỉnh thoảng bạn cần nhặt rác trôi nổi để giữ môi trường sạch sẽ. Có thể thấy lối chơi của nó khá tương đồng với trò chơi My Oasis.

Bạn cũng phải đưa ra quyết định về các sự kiện được kích hoạt bởi con người trong Desertopia. Liệu có nên để một nhóm du lịch lên đảo, có nên xây dựng một khu nghỉ mát. Mọi quyết định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của hòn đảo. Nghe nhạc nền phong phú của chúng tôi ở các khu vực khác nhau trên đảo và thư giãn. Nghe cách nó thay đổi và phản ứng với động vật hoang dã trong khu vực.

Desertopia [Mod] Apk - Hồi sinh sa mạc khô cằn

Đặc trưng nghệ thuật làm chủ đạo

Phong cách nghệ thuật tuyệt vời, ngắm nhìn động vật đi lang thang trên đảo là cách hoàn hảo để thư giãn. Gần 100 loài động vật khác nhau. Desertopia Apk có một bộ sưu tập bao gồm 87 sinh vật và 21 loại địa hình. Ngoài ra, hơn 10 sinh vật huyền thoại cư trú trên đảo khi một số điều kiện đặc biệt được đáp ứng. Một số trong số chúng chỉ xuất hiện trong các lễ hội và ngày lễ. Khám phá, tìm cách hoàn thành bộ sưu tập thú vị này.

Bốc hơi trong thời tiết khô cằn là điều hiển nhiên. Bốc hơi nước là một cơ chế chơi trò chơi độc đáo ở sa mạc. Bạn phải thường xuyên mang mưa đến hòn đảo của bạn để duy trì điều kiện sống phù hợp cho sinh vật của bạn. Nếu hòn đảo không được chăm sóc đúng cách, nó sẽ trở lại một sa mạc hoang vắng. Du thuyền mang nhiều khách đến thăm kèm theo các sự kiện đến đảo. Mỗi sự kiện mang lại một cái gì đó tốt và một cái gì đó xấu. Tất cả các quyết định phụ thuộc vào cách bạn muốn hòn đảo của bạn trông như thế nào.

Tải xuống Desertopia Mod

– Vô hạn kim cương. (By Click On The Ship)
– Vô hạn năng lượng. (Unlimited energy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư