Ares Virus MOD (Bất tử, Tăng Sức khỏe, Năng lượng)

Tham gia ngay vào Ares Virus Mod Apk, trò chơi sinh tồn thực tế nhất. Bằng cách sử dụng phong cách đồ họa 2D với góc nhìn lạ mắt, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật. Bắt đầu cuộc hành trình, bước vào thế giới lạnh lẽo, làm mọi thứ để tồn tại trong khu vực bệnh dịch đầy chết chóc. Bạn sẽ làm gì trong tình cảnh này, và làm thế nào để có thể tồn tại trong thế giới khắc nghiệt nhất. Tải và trải nghiệm Ares Virus mod money, energy cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAres Virus
Phát hànhQcplay Limited.
Thể LoạiNhập vai, sinh tồn
Phiên bản1.0.8
Dung Lượng87MB
Tính năng ModGod Mode, High Health, Energy

Ares Virus [Mod] Apk - Đại dịch virus bí ẩn

Chống lại sự khắc nghiệt của tự nhiên

Đây là một game sinh tồn, vì vậy bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố để duy trì cuộc sống của bản thân và nhóm của mình. Cố gắng thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt, xây dựng một nơi trú ẩn an toàn, chế tạo vũ khí và nấu ăn. Ngoài việc phải trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ để chống lại dịch bệnh khủng khiếp đang diễn ra. Người chơi cần cân nhắc nhiệt độ, bệnh tật bất ngờ, đói, thay đổi thời tiết. Tận dụng địa hình, bản đồ và tất cả những gì mình có để sống sót và tồn tại trong vài ngày đầu tiên. Bạn nên biết rằng đây là ngày tận thế. Thành phố đang gặp nguy hiểm dưới sự đe dọa của Ares Virus.

Cuối ngày, cơn đói réo lên, liệu chúng ta vẫn tử tế và trung thực, hay nên đi theo bản năng sinh tồn? Hãy lựa chọn chế độ chơi mong muốn trong game nhập vai 2D sinh tồn ngày tận thế tuyệt vời này. Zombie được đông đảo và tài nguyên cạn kiệt. Nếu muốn sống sót thì bạn phải chiến đấu, không còn cách nào khác. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ, phải chiến đấu với các con quái vật lành nghề, giao tiếp với những người có động cơ độc ác. Xung đột và sự cố có thể dẫn đến các sự kiện và phản ánh đẫm máu về bản chất. Còn nhiều thứ nguy hiểm hơn cả thú dữ và bệnh tật, đó chính là con người. Là thành viên trong nhóm của S.O.T, có nhiệm vụ tìm kháng thể siêu vi. Bạn sẽ đưa ra quyết định như thế nào?

Ares Virus [Mod] Apk - Đại dịch virus bí ẩn

Tính năng hấp dẫn của Ares Virus

Trò chơi sinh tồn bắn súng 2D phong cách mới với góc nhìn từ trên xuống. Tự do xây dựng, cướp bóc, làm mọi thứ để có thể sinh tồn. Vũ khí và chiến lược khác nhau nên được chọn cho những kẻ thù khác nhau. Đầy đủ chủ đề ngày tận thế. Thu thập tài nguyên, chế biến thức ăn, sản xuất thuốc và thiết bị rèn. Vô số vật phẩm khác nhau, cách thức sinh tồn phụ thuộc vào bạn. Sẽ có nhiều chế độ khác nhau, trải nghiệm chiến đấu với con trùm khổng lồ hay đơn giản trở thành người chăm thu nhặt. Chỉ có một cơ hội duy nhất tại Ares Virus, cố gắng là cách để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này. Đừng lãng phí mạng sống của chính mình cho một con thú hoang hoặc một con quái vật đột biến.

Hành động tức thì, điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, sự phức tạp của nó là bạn sẽ phải điều hướng vũ khí theo hướng chỉ định. Ngoài ra, người chơi cũng cần kiểm soát phạm vi và sức mạnh của vũ khí dựa trên các loại khác nhau. Trong trận chiến này, chú ý đến những kẻ thù ẩn nấp xung quanh khi di chuyển. Súng, mũi tên, gậy hoặc thậm chí hòn đá nhỏ đều là một phần của sự sống. Và biết đâu chúng lại trở thành vũ khí để bạn chống lại zombie và quái vật. Kết thúc luôn có sự mở rộng, sự lựa chọn của người chơi sẽ quyết định số phận khác.

Tải xuống Ares Virus Mod

– Không cảm thấy đói. (Never Hungry)
– Tăng thể lực, năng lượng. (High Health, Energy)