Hill Climb Racing 2 MOD (Mở khóa, Vô hạn Xu, Đá quý)

Hill Climb Racing 2 MOD APK đã chính thức cập nhật và có mặt trên android. Bill lại trở lại với chiếc xe jeep màu đỏ của mình trong phần tiếp theo của trò chơi đua xe nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Với con số lên tới hơn 500 triệu lượt tải về! Hill Climb Racing có tất cả: rất nhiều sân khấu, đồ họa tuyệt đẹp và động cơ vật lý không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay. Mọi thứ đều trở lên mới lạ trong phiên bản mới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHill Climb Racing 2
Phát hànhFingersoft
Thể LoạiĐua xe, Thể thao
Phiên bản1.42.1
Dung Lượng96MB
Tính năng ModInfinite Coin, Gem, Unlocked

Hill Climb Racing 2 [Mod] Apk - Chạy xe leo núi 2

Thách thức đầy rẫy khó khăn

Lái xe lên núi, không hề đơn giản chút nào? Môi trường thực sự khác biệt trên đỉnh núi so với thung lũng. Tất cả các giai đoạn chứa đựng những bất ngờ khác nhau. Mở khóa các giai đoạn mới bằng cách đua trong những chiếc cốc đầy thách thức. Bạn có thể đánh bại cuộc đua hàng đầu thế giới không? Leo hạng trong các giải đấu và bảng xếp hạng bằng cách đánh bại những người chơi khác. Liệu bạn có thể vượt qua được tất cả bao nhiêu đối thủ. Hãy sẵn sàng cho tất cả thách thức phía trước của Hill Climb Racing 2.

Ở phần chơi này có tới hàng chục tùy chỉnh khác nhau. Nâng cấp động cơ, lốp xe, hệ thống treo, xe lăn, sơn của bạn – danh sách là vô tận! Đạt được thứ hạng bằng cách cạnh tranh trong cốc. Tùy chỉnh ngoại hình của tài xế bằng cách thay đổi mũ, áo sơ mi, quần dài. Gửi thử thách cho bạn bè của bạn để cạnh tranh trong một cuộc đua với cùng một phương tiện. Bây giờ tùy thuộc vào người có nhiều kỹ năng hơn, bạn hoặc bạn của bạn.

Hill Climb Racing 2 [Mod] Apk - Chạy xe leo núi 2

Đặc điểm chính của Hill Climb Racing 2

Đồ họa của Hill Climb Racing 2 so với các game đua xe hiện tại thực sự không có gì đáng khen ngợi. Bởi vì nó chỉ được làm với đồ họa 2D và hoạt hình rất đơn giản, không quá cầu kỳ. Nhưng so với phần 1, đã có một số cải tiến. Hình ảnh chi tiết hơn, độ phân giải cao hơn và màu sắc cũng bắt mắt hơn. Nhưng điều tốt nhất là nhóm làm cho trò chơi là các hoạt động của chiếc xe trở nên mượt mà hơn những gì được trình bày trong phần trước. Nói chung, với địa hình đua xe như vậy, chúng ta không cần kỳ vọng quá nhiều vào đồ họa. Chỉ cần một tương tác tốt với môi trường đã đủ để thưởng thức.

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều chiếc xe khác nhau. Mỗi chiếc xe sẽ có các chỉ số khác nhau, vì vậy những người chơi bỏ ra một số tiền để mua một chiếc xe tốt. Bạn nên suy nghĩ về cách nó sẽ giúp bạn thế nào trong màn chơi. Ngoài ra, nếu bạn không muốn mua cho mình một chiếc xe mới, bạn có thể nâng cấp nó một cách dễ dàng. Nâng cấp một chiếc xe sẽ rẻ hơn so với việc mua một chiếc xe mới. 14+ Bộ phận điều chỉnh độc đáo luôn mới và tuyệt vời có thể mua bất cứ lúc nào.

Tải xuống Hill Climb Racing 2 Mod

– Vô hạn tiền vàng và đá quý. (Infinite Coin, Gem)
– Mở khóa tất cả các xe và các map. (Unlocked All Worlds, Vehicles)