My Talking Angela 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

My Talking Angela 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game đình đám My Talking Angela, nơi bạn có thể chăm sóc cô mèo nhỏ Angela. Nhân vật chính của bạn sẽ bắt đầu là một con mèo con, và với sự giúp đỡ của bạn, cô ấy sẽ trở thành một con mèo trưởng thành xinh đẹp.

Tải game My Talking Angela 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chăm sóc mèo Angela đình đám
Angela đã trở lại trong My Talking Angela 2, nơi bạn có thể tiếp tục tận hưởng những chuyến phiêu lưu thú vị của cô ấy trong một thành phố đầy hoạt động. Chăm sóc con vật cưng phổ biến này và di chuyển qua một số nơi đáng kinh ngạc nhất trong khi bạn đáp ứng nhu cầu của nó và giúp nó bất cứ thứ gì chúng cần. Nếu trong phiên bản trước, bạn phải chăm sóc cô ấy khi còn nhỏ thì trong cuộc phiêu lưu mới này, bạn sẽ yêu thích những nhiệm vụ mới của cô ấy khi trưởng thành.

Lối chơi của game
Như trong phần trước, người dùng sẽ giáo dục nhân vật nữ chính và quan sát cuộc sống của cô ấy. Mèo con sẽ yêu cầu hoạt động tối đa, vì vậy người chơi phải cung cấp cho nó những trò giải trí tích cực. Ngoài ra, nhu cầu về trang phục mới của thú cưng vẫn chưa đi đến đâu, vì vậy game thủ sẽ dành rất nhiều thời gian trong phòng thử đồ, lựa chọn trang phục thời trang và nhiều phụ kiện khác nhau.

Tính năng của game My Talking Angela 2 MOD APK

  • Angela ở trong thành phố và có rất nhiều việc để bạn làm.
  • Tìm những câu đố điên rồ và những lỗi kỳ quặc trong các trò chơi nhỏ hoàn toàn mới trong nhà.
  • Sẽ có nhiều trò chơi thú cưng và trò chơi mèo kỳ quặc, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, phản xạ và khả năng giải quyết vấn đề của mình.
  • Một tủ quần áo tuyệt vời chứa đầy trang phục và phụ kiện cũng như một trạm trang điểm khổng lồ, nơi bạn có thể phát minh ra các trò chơi trang điểm và một tiệm làm tóc nhỏ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (156 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư