Quần vợt 3D – Tennis [Mod] – Vô Hạn Tiền

Quần vợt 3D – Tennis là một trò chơi thể thao với lối chơi quen thuộc, và sau khi vượt qua một số cấp độ, bạn chỉ đơn giản là bị cuốn hút vào đó. Nếu bạn yêu thích bộ môn này thì 3D Tennis sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tải game Quần vợt 3D – Tennis (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thể thao quần vợt 3D Tennis
Quần vợt 3D – Tennis là một trình mô phỏng thể thao mời người dùng tham gia vào các trận đấu và giải vô địch quần vợt. Trò chơi có nhiều loại sân với các bề mặt khác nhau, nhiều vận động viên quần vợt nổi tiếng, một số giải đấu và đồ họa tuyệt vời. Nhưng ưu điểm chính của dự án là hệ thống điều khiển thuận tiện. Các nhà phát triển đã tính đến thực tế là bạn phải chơi trên màn hình cảm ứng, vì vậy bạn chỉ phải sử dụng một ngón tay cho việc này, điều này rất thuận tiện và do đó đơn giản hóa cách chơi rất nhiều.

Lối chơi của game
Bản chất của 3D Tennis là bạn sẽ chiến đấu để giành danh hiệu người chơi quần vợt xuất sắc nhất, tối đa bốn người chơi thực sự có thể tham gia trò chơi cùng một lúc. Tạo một đội cho chính mình và bắt đầu cuộc đấu tay đôi, chiến thắng và kiếm kinh nghiệm, từ đó nâng cao trình độ và trình độ của bạn.

Tiếp cận những người chơi giỏi nhất và có kỹ năng cao nhất, và chiến đấu để giành danh hiệu người chơi quần vợt xuất sắc nhất.

Tính năng của game Quần vợt 3D – Tennis MOD APK

  • Dựa trên hệ thống vật lý 3D thực tế.
  • Chế độ chơi nhanh và chế độ World Tour.
  • Hàng trăm sự kiện và giải đấu thách thức bạn.
  • Chế độ điều khiển chính xác và trực quan để mô phỏng thực sự lối chơi thực.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (17 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư