My Hero Academia Smash Rising [Mod] – Trở thành anh hùng

My Hero Academia: Smash Rising Mod Apk, một trò chơi cực kì hot mới ra mắt trong thời gian gần đây. Chắc hẳn bạn không quá lạ lẫm với bộ manga hay anime My Hero Academia. Theo chân cậu bé Izuku Midoriya trong toàn bộ cốt truyện của trò chơi. Cậu được sinh ra mà không hề sở hữu siêu năng lực. Trong khi đó, thế giới có những siêu năng lực là chuyện rất bình thường. All Might, siêu anh hùng vĩ đại rất thế giới đã để ý tới ước mơ nhỏ bé của Izuku Midoriya. Hãy chơi ngay tựa game đầy hấp dẫn này để khám phá nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên僕のヒーローアカデミア SMASH RISING
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiHành động, anime
Phiên bản2.1.26
Dung Lượng37MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

My Hero Academia Smash Rising [Mod] Apk - Trở thành anh hùng

Phát triển nhân vật theo ý muốn

Cùng giúp đỡ Izuku Midoriya thực hiện ước mơ của mình. Sau khi được All Might chia sẻ năng lực của mình và giúp cậu ra nhập trường trung học phổ thông. Trở thành siêu anh hùng tập sự, liệu bạn có thể tiến được xa tới đâu. Trải nghiệm trò chơi hành động My Hero Academia với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Sống lại nhiều trận đánh, khung cảnh qua màn hình điện thoại thông minh. Với cốt truyện nguyên gốc, sự phấn khích chưa bao giờ là kết thúc. Kích hoạt tính cách cá nhân trong một chạm! Thổi hồn vào Kaero!

Không dừng lại ở đó, thu thập thêm nhiều nhân vật trong các chế độ chơi khác. Tham gia sự kiện, nhận lấy nhiều vật phẩm quý hiếm và cả các nhân vật mạnh mẽ nhất. Cùng với tối đa bốn đồng đội, vui vẻ đoàn kết mặt trận. Thách thức nhiều người chơi trong một số kẻ thù ghê gớm cùng với đồng loại. Phát triển, nuôi dưỡng nhân vật yêu thích, hãy nhắm đến người anh hùng tốt nhất.
Đó là một loạt các hiệu ứng hỗ trợ để đặt tiện ích cho nhân vật được kích hoạt! Hãy trở thành người anh hùng mạnh mẽ nhất như những gì All Might đã kì vọng.

My Hero Academia Smash Rising [Mod] Apk - Trở thành anh hùng

Tải xuống My Hero Academia: Smash Rising Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư