DroidCamX MOD (Pro, Wireless Webcam)

DroidCamX MOD APK, một công cụ tuyệt vời để biến thiết bị Android của bạn thành một webcam không dây. Hòa chung bầu không khí học trực tuyến trên khắp thế giới hiện nay. Nhưng không phải máy tính của ai cũng có đủ các tính năng cần thiết, có thể là micro hay camera. Ứng dụng này sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo, tận dụng thiết bị di động của bạn. Trò chuyện, học trực tuyến trên Skype, Zoom, Teams,… Hoặc sử dụng với các chương trình khác như OBS, XSplit để phát trực tiếp lên Twitch, Youtube. Bạn cũng có thể sử dụng DroidCam pro apk như một webcam IP đặt tại nhà để theo dõi. Quá tiện lợi đúng không?

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênDroidCamX Wireless Webcam
Phát hànhDev47Apps
Thể LoạiCông cụ
Phiên bản6.7.3
Dung Lượng3MB
Tính năng ModPro Version

DroidCamX MOD APK (Pro, Wireless Webcam)

Dùng điện thoại làm camera cho máy tính

Có rất nhiều tính năng tiện ích chỉ trong một ứng dụng nhỏ bé, kích thước chỉ vài MB. Trò chuyện bằng DroidCam Webcam trên máy tính của bạn, bao gồm âm thanh và hình ảnh. Không cần lo lắng khi máy tính không có micro hay camera. Hỗ trợ trợ đầy đủ cho các phần mềm học trực tuyến và các phần mềm live stream. Sử dụng các ứng dụng không phải máy ảnh khác trong khi DroidCamX đang chạy ẩn trên thiết bị di động. Hỗ trợ đầy đủ kết nối qua Wifi hoặc cáp USB. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, với kết nối USB sẽ cần thêm một vài công cụ adb.

Truy cập webcam IP MJPEG qua trình duyệt hoặc từ điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác. Điều khiển camera: đèn flash camera, tự động lấy nét, thu phóng và hơn thế nữa. Lưu khung hình tĩnh vào Thẻ SD trên thiết bị di động hoặc trên PC qua Windows Client. DroidCam mod được thiết kế đơn giản và hiệu quả. Thiết kế để tiết kiệm pin và không gian nhiều nhất có thể. Ứng dụng hoạt động với thành phần PC Client cài đặt trình điều khiển webcam và kết nối máy tính. Máy khách Windows hoặc Linux có sẵn, chỉ cần truy cập www.dev47apps.com trên máy tính của bạn để tải xuống, cài đặt. Đồng thời nhận thêm thông tin về việc hướng dẫn sử dụng.

DroidCamX MOD APK (Pro, Wireless Webcam)

Tính năng cao cấp của phiên bản Pro

– Không có quảng cáo khó chịu che mất một phần nội dung trên thiết bị android.
– Hỗ trợ video độ phân giải cao tối đa lên tới 720p ở chế độ HD.
– Tùy chọn FPS Boost thử nghiệm cho tối đa hóa gấp đôi tốc độ khung hình.
– Bổ sung tính năng trên máy khách Windows bao gồm: mirror video, xoay, độ tương phản, độ sắc nét.
– Hỗ trợ thêm nhiều tùy chỉnh và nhiều điều khiển hơn.

Tải xuống DroidCamX Mod

– Mở khóa tính năng cao cấp. (Pro Version)