My Friend Pedro [Mod] – Mở Khóa

My Friend Pedro là một trò chơi hành động xuất sắc theo đúng nghĩa của nó, mang lại thành công trải nghiệm điên cuồng cho các thiết bị Android. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật bí ẩn có mục tiêu duy nhất trong đời là giúp đỡ Pedro, một quả chuối thân thiện có vợ và con bị bắt cóc.

Tải game My Friend Pedro (MOD Mở Khóa) – Game hành động giải cứu hấp dẫn
My Friend Pedro là game hành động hoành tráng với những màn đấu súng và rượt đuổi hấp dẫn. Nhân vật chính của trò chơi là chàng chuối Pedro, anh phải trả thù kẻ thù vì vụ bắt cóc vợ con của mình. Lật và bắn theo cách của bạn thông qua 37 cấp độ khi đi bộ, trên xe máy và thậm chí trên ván trượt. Lên kế hoạch cho cuộc chiến tầm cỡ của bạn để có điểm số tốt nhất và nếu kĩ năng bạn đủ cứng, hãy kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Blood Rush.. Ngoài ra, nhân vật chính cũng sẽ lái mô tô và ván trượt, trong đó có những cảnh rượt đuổi bùng nổ.

Hệ thống điều khiển của My Friend Pedro
Bằng cách kéo ngón tay cái từ các góc của màn hình, chúng ta có thể khiến nhân vật chính của mình nhảy từ bên này sang bên kia. Khi chúng ta ở trên không và có kẻ thù trong tầm ngắm của chúng ta, thời gian sẽ chậm lại và chúng ta có thể bắn chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Bằng cách này, chúng ta sẽ phải cố gắng tiêu diệt tất cả các băng đảng ở mỗi cấp độ, một cách ngoạn mục nhất có thể.

Lối chơi của game
Các cấp độ trong My Friend Pedro: Ripe for Revenge tương đối ngắn, với thời lượng dao động từ 20 giây đến hơn 1 phút. Khi chúng ta tiến bộ, như thường lệ, mức độ khó khăn sẽ tăng lên. Lúc đầu, chúng ta sẽ chỉ phải lo lắng về một loại kẻ thù và cách tiêu diệt chúng sẽ rất trực tiếp, nhưng dần dần chúng ta sẽ phát hiện ra kẻ thù mới và chúng ta sẽ phải làm quen với việc bắn chúng qua kính, sử dụng chảo để đỡ những viên đạn, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium miễn phí.

Tải bản MOD (90.3 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư