Thời gian của tôi ở Portia [Mod] – Bản Đầy Đủ

Thời gian của tôi ở Portia hay còn có tên tiếng anh là My Time at Portia, một trò chơi kết hợp các yếu tố giả lập cuộc sống và một game nhập vai, trong đó bạn có thể khám phá một thế giới mở rộng lớn tên là Portia. Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình? My Time at Portia chính là tựa game dành cho bạn.

Tải game My Time at Portia (MOD Bản Đầy Đủ Miễn Phí) – Game Thời gian của tôi ở Portia hay trên điện thoại.
My Time at Portia là một tựa game phỏng đầy màu sắc phổ biến với các yếu tố RPG hiện đã có trên thiết bị Android của bạn! Đắm mình trong thế giới bí ẩn hậu khải huyền của Portia, khám phá các ngõ ngách của nó và thu thập nhiều tài nguyên khác nhau. Chiến đấu với quái vật và kết bạn giữa những cư dân thân thiện của thành phố. Khôi phục xưởng của cha bạn và trở thành một thợ thủ công lành nghề, người sẽ giúp người dân Portia phát triển và thịnh vượng.

Cốt truyện thú vị của My Time at Portia
Đến với Thời gian của tôi ở Portia, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé đến thành phố Portia thơ mộng, với mong muốn hồi sinh nhà máy của người cha đã mất tích. Anh muốn xây dựng lại, phát triển thịnh vượng hơn. Điều này giúp người chơi hiểu rõ hơn về các hoạt động nghề nghiệp, những khắc nghiệt của cuộc sống để thành công trong trò chơi thú vị này.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải trải qua là vượt qua bài kiểm tra và nhận được giấy phép công nhân từ việc lắp ráp. Đồng thời, các thử thách sẽ được đặt ra liên tục, buộc người chơi phải hoàn thành chúng. Cấp độ càng cao, người chơi càng mở khóa nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm để chế tạo, mở lại xưởng, v.v., hoặc vượt qua các thử thách khác nhau để chiến lợi phẩm lên một cấp độ mới.

Tính năng của game Thời gian của tôi ở Portia MOD APK

  • Các trận chiến năng động với quái vật.
  • Quản lý xưởng và trang trại.
  • Nhiều nguồn lực khác nhau để phát triển.
  • Khả năng tương tác với hơn 50 ký tự.
  • Một thế giới mở rộng lớn để khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Thời gian của tôi ở Portia
[color=#3366ff]Bước 1: Bạn tải và cài đặt APK Installer trên điện thoại
[color=#3366ff]Bước 2: Tải về bản MOD.zip về và dùng APK Installer để cài đặt.

Tải bản MOD (979 MB)
Tải APK Intaller (4 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư