Monument Valley 2 [Unlocked] – Câu đố kiến trúc 3d độc đáo


Bạn từng say đắm tựa game Monument Valley trước đây và mong chờ giải những câu đố mới. Monument Valley 2 đã ra mắt và giành giải thưởng. Một câu chuyện hoàn toàn mới. Nhưng tiếp tục là một cuộc hành trình phiêu lưu hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh trong một thế giới tươi đẹp và sở hữu những định luật bất khả thi. Các màn chơi đã được mở khóa.

Đưa một người mẹ, đứa con của họ khi họ bắt đầu cuộc hành trình qua kiến ​​trúc ma thuật. Khám phá những con đường đầy ảo ảnh và những câu đố thú vị. Trong khi bạn đang mải mê tìm hiểu những bí mật của Hình học thiêng liêng.

Monument Valley 2 (Unlocked) - Câu đố kiến trúc 3d độc đáo

Giúp Ro dạy con về các bí ẩn của thung lũng, khám phá những môi trường tuyệt đẹp. Và người chơi có thể thao túng, điều khiển kiến ​​trúc để hướng dẫn họ trên đường đi.

Tận hưởng những cấp độ đẹp đẽ với những câu đố ảo tưởng, thiền định trong Monument Valley 2. Sử dụng các tương tác mới để khám phá sự thay đổi động lực giữa các nhân vật, khối hình.
Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ các phong cách kiến ​​trúc, phong trào nghệ thuật và ảnh hưởng cá nhân. Tạo ra từng màn chơi đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Monument Valley 2 (Unlocked) - Câu đố kiến trúc 3d độc đáo

Đắm chìm trong âm thanh tương tác du dương độc đáo, được điều chỉnh hoàn hảo theo từng bước của Ro và hành trình con con của cô ấy. Mỗi tác phẩm được dịch thành các cấu trúc hình học tuyệt đẹp. Vậy nên hãy đeo tai nghe để cảm nhận tốt nhất Monument Valley 2.

Data giải nén, copy thư mục com.ustwo.monumentvalley2 vào đường dẫn: /Android/obb/

  • Monument Valley 2 v1.2.9 (Unlocked): APK+OBB | (242MB)
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *