Idle Farming Empire [Mod] – Phát triển nông trại

Idle Farming Empire Mod Apk là một game mang mô hình nông trại thú vị. Ở đây bạn có trồng trọt và chăn nuôi thu về những nông sản rồi đem bán lấy tiền. Cùng nhau tạo dựng lên một nông trại phát triển bậc nhất. Hãy thông minh trong cách chọn giống cây trồng và vật nuôi. Chúng sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Những tựa game Farming luôn có tính giải trí cực cao. Nuôi trồng nhiều loại rau củ quả và cả gia súc, thoải mái thư giãn, giải trí nhẹ nhàng không hề căng thẳng. Yêu thích nông trại vui vẻ, vậy còn chờ nữa mà không thử ngay trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênIdle Farming Empire
Phát hànhFutureplay
Thể LoạiNông trại, idle
Phiên bản1.41.3
Dung Lượng46MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Diamonds

Idle Farming Empire [Mod] Apk - Phát triển nông trại

Trở thành ông chủ giàu có

Nông trại là thể loại trò chơi đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, không có bất cứ trò chơi nào giống nhau, rất phù hợp để giải trí và thư giãn. Nhiệm vụ chính của bạn, xây dựng trang trại của riêng mình, đồng thời phát triển để có thêm thu nhập. Dần dần bạn sẽ có nhiều tiền hơn để làm những công việc khác theo ý muốn. Trồng thêm nông sản và có thêm chuồng cho động vật trang trại trong trang trại. Mỗi bước tiến là một bước giúp bạn tới gần hơn với sự giàu sang.

Mỗi sản phẩm nông nghiệp, động vật tại Idle Farming Empire đều có giá trị nhất định. Bạn có thể sử dụng để sản xuất sản phẩm khác giá trị hơn hoặc giao dịch, trao đổi. Thu hoạch nông sản, sau đó mang sản phẩm của mình ra thị trường để có thêm thu nhập. Nếu trong đời thực, thời tiết luôn là yếu tố quyết định cho mùa. Nhưng điều đặc biệt trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời tiết. Và vì đây là một trò chơi ngoại tuyến, nó có thêm lối chơi tự động hóa giúp trang trại của bạn phát triển liên tục ngay cả khi bạn không để ý tới.

Idle Farming Empire [Mod] Apk - Phát triển nông trại

Đặc điểm tính năng của Idle Farming Empire

– Đơn giản và dễ dàng làm quen. Nhấn và vuốt màn hình để nuôi dưỡng động vật dễ thương và trồng trọt để làm giàu.
– Ngắm nhìn tài sản của bạn gia tăng: Khả năng tự động hóa trang trại của bạn và kiếm tiền liên tục trong khi bạn vắng mặt.
– Thu hoạch gọn gàng, nhanh chóng: Thu hoạch tất cả các loại cây trồng của bạn bằng cách vuốt màn hình nhận tiền và trồng cây mới.
– Kiểm soát thời tiết: Tăng sản lượng bằng cách cung cấp năng lượng ánh sáng mặt trời cho cây. Tạo ra những cơn mưa để cây phát triển tươi tốt.
– Nông dân của riêng bạn: Thuê bạn bè để giúp bạn phát triển. Tùy chỉnh trang trại của bạn.
– Đầu tư thông minh: Chứng minh chiến lược kinh doanh của bạn. Thông qua các quyết định thông minh về thời điểm nâng cấp và thu hoạch.
– Chơi ở mọi nơi bạn muốn: có thể chơi mọi lúc mọi nơi, trực tuyến, ngoại tuyến.

Tải xuống Idle Farming Empire Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)
– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamond)