Monument Valley 2 [Unlocked] – Câu đố kiến trúc

Bạn từng say đắm tựa game Monument Valley trước đây và mong chờ giải những câu đố mới. Monument Valley 2 Unlocked APK đã ra mắt và tiếp tục giành lấy những giải thưởng lớn. Một phần chơi mới, một câu chuyện mới và một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh trong một thế giới tươi đẹp và sở hữu những định luật bất khả thi. Tất cả các kiến trúc đều trở lên khó hiểu trước mắt người chơi, đừng tin vào những gì mình đang thấy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMonument Valley 2
Phát hànhustwo games
Thể LoạiNhập vai, phiêu lưu, giải đố
Phiên bản1.3.13
Dung Lượng242MB
Tính năng ModUnlocked

Monument Valley 2 [Unlocked] Apk - Câu đố kiến trúc

Cốt truyện phiêu lưu

Đưa một người mẹ, đứa con của họ khi họ bắt đầu cuộc hành trình qua kiến ​​trúc ma thuật. Khám phá những con đường đầy ảo ảnh và những câu đố thú vị. Trong khi bạn đang mải mê tìm hiểu những bí mật của Hình học thiêng liêng. Giúp Ro dạy con về các bí ẩn của thung lũng, khám phá những môi trường tuyệt đẹp. Và người chơi có thể thao túng, điều khiển kiến ​​trúc để hướng dẫn họ trên đường đi. Tận hưởng những cấp độ đẹp đẽ với những câu đố ảo tưởng, thiền định trong Monument Valley 2. Sử dụng các tương tác mới để khám phá sự thay đổi động lực giữa các nhân vật, khối hình.

Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ các phong cách kiến ​​trúc, phong trào nghệ thuật và ảnh hưởng cá nhân. Tạo ra từng màn chơi đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Đắm chìm trong âm thanh tương tác du dương độc đáo, được điều chỉnh hoàn hảo theo từng bước của Ro và hành trình con con của cô ấy. Mỗi tác phẩm được dịch thành các cấu trúc hình học tuyệt đẹp. Tuy nhiên, chúng lại chứa đầy những câu đố khó khăn. Vậy nên hãy đeo tai nghe để cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất trò chơi này.

Monument Valley 2 [Unlocked] Apk - Câu đố kiến trúc

Tính năng chính của Monument Valley 2

– Một câu chuyện mới hoàn toàn khác biệt với phần chơi trước đó, khám quá quá trình phát triển của Ro và đứa con của cô ấy.
– Đồ họa đa chiều tuyệt vời, tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật trong kiến trúc.
– Nhiều màn chơi khác nhau, hỗ trợ rất nhiều câu đố, bí mật cần phải giải đáp.
– Chìm đắm trong âm thanh du dương độc đáo trong khi đang trải nghiệm trò chơi.
– Điều khiển đơn giản chỉ qua tháo tác chạm và xoay, cái bạn cần chính ở đây là trí tuệ.
– Lựa chọn tuyệt vời để giải trí và thư giãn, rũ bỏ mọi mệt mỏi trong cuộc sống.

Tải xuống Monument Valley 2 Mod

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Version)
Data giải nén, copy thư mục com.ustwo.monumentvalley2 vào đường dẫn: /Android/obb/