Monopoly [Mod] – Cờ tỉ phú cổ điển

Monopoly MOD APK, trò chơi cờ tỉ phú cổ điển nay đã có mặt trên di động. Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi trở thành tỉ phú hoặc phá sản trong chớp mắt. Thực hiện từng nước đi theo cách của bạn, thu mua tài tài sản, thuê khách sạn,… Xây dựng công trình để trở thành một ông trùm địa chủ, giống như trò chơi gia đình Hasbro nguyên gốc. Triệt tiêu đối thủ của bạn bằng những chiến lược thông minh nhất. Dễ dàng tham gia cùng gia đình và bạn bè của bạn trong Monopoly mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMonopoly
Phát hànhMarmalade Game Studio
Thể LoạiChiến thuật, giải trí, bàn cờ
Phiên bản1.1.0
Dung Lượng115MB
Tính năng ModUnlocked

Monopoly [Mod] Apk - Cờ tỉ phú cổ điển

Lối chơi quen thuộc

Mua bán và lập kế hoạch theo cách của bạn để trở nên giàu có trong. Chơi trò chơi cờ Hasbro cổ điển nổi tiếng vượt thời gian được yêu thích trên toàn thế giới. Trải nghiệm trò chơi bảng cổ điển theo một cách hoàn toàn mới. Monopoly của Marmalade Game Studio mang đến những cải tiến hoàn toàn mới. Sự sống động với một thành phố hoạt hình 3D tuyệt đẹp và được thiết kế cẩn thận cho trải nghiệm di động dễ dàng và tương tác mượt mà. Thậm chí, nếu bạn lo lắng về việc tốn quá nhiều thời gian cho mỗi ván chơi. Hãy sử dụng chế độ chơi nhanh có sẵn, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn và kết thúc ngay khi có người phá sản. Đồng thời, người chơi giàu có nhất sẽ chiến thắng.

Bây giờ bạn có thể chơi một ván cờ với Monopoly mọi lúc mọi nơi. Người chơi hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc chơi trong chế độ nhiều người chơi. Trải nghiệm ngoại tuyến với tối đa bốn người chơi trên một thiết bị. Ngoài ra, bạn hãy mời gia đình và bạn bè trên toàn thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Khi bạn đã sẵn sàng tung xúc xắc, bạn có thể tổ chức một sảnh nhiều người chơi riêng hoặc chia sẻ công khai với người hâm mộ. Tạo quy tắc của riêng bạn trong một màn chơi tùy chỉnh. Các quy tắc nhà khác bao gồm: tiền mặt đậu xe miễn phí phổ biến, không có tiền thuê trong tù, chỉ bán đấu giá hoặc chỉ mua cho tài sản,…

Monopoly [Mod] Apk - Cờ tỉ phú cổ điển

Đặc điểm chính của Monopoly

– Một trò chơi tuyệt vời, tự mình chơi Hasbro cổ điển hoặc tham gia cùng với gia đình và bạn bè.
– Không phải trả tiền để thắng, không có quảng cáo khó chịu, được Hasbro chấp thuận
– Các quy tắc nhà dựa theo nguyên gốc, tham gia với các quy tắc nhà phổ biến nhất hiện nay.
– Thử thách với 4 chế độ chơi khác nhau vô cùng hấp dẫn kèm theo hình ảnh 3D chất lượng:
+ Quick Mode: Bạn không có quá nhiều thời gian, kết thúc trò chơi bảng Hasbro nhanh hơn bao giờ hết.
+ Single Player: Không cần thêm bạn bè hay gia đình, chơi cùng hệ thống AI thông minh đầy thách thức.
+ Offline Multiplayer: Chế độ chơi nhiều người nếu bạn bè ở xung quanh bạn, chuyển điện thoại giữa các lượt đi.
+ Online Multiplayer: Chơi trò chơi với mọi người trên khắp thế giới. Hoặc bạn có thể tạo một phòng chơi riêng để chơi với bạn bè và gia đình với trải nghiệm trực tuyến an toàn.

Tải xuống Monopoly Mod

– Mở khóa phiên bản đầy đủ. (Unlocked Full Version)