Legends of Runeterra APK – Huyền thoại runeterra

Legends of Runeterra APK, tựa game thẻ bài chiến thuật hấp dẫn tới từ nhà phát hành Riot Games. Lấy bối cảnh trong thế giới của liên minh huyền thoại, đây là trò chơi nơi kỹ năng, sự sáng tạo và sự thông minh quyết định chiến thắng của bạn. Chọn các tướng của bạn và kết hợp các thẻ từ các lối chơi khác nhau, mỗi loại thẻ có phong cách và lợi thế chiến lược riêng biệt. Sau đó, xây dựng bộ bài hoàn hảo theo ý muốn để bước vào đấu trường hạ gục đối thủ. Nói chung, đây là một tựa game khá mới lạ và hấp dẫn cho những ai yêu thích thể loại thẻ bài.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLegends of Runeterra
Phát hànhRiot Games, Inc
Thể LoạiChiến thuật, thẻ bài, online
Phiên bản01.02.021
Dung Lượng81MB
Tính năng ModKhông

Legends of Runeterra APK - Huyền thoại runeterra

Tự do thể hiện chiến thuật

Có rất nhiều con đường khác nhau dẫn đến chiến thắng. Nhưng hãy sáng tạo, bởi vì cách bạn xây dựng bộ bài của mình là tự do. Chiến thắng hay thất bại, tất cả đều mang lại kinh nghiệm và tiến bộ. Chọn khu vực bạn khám phá đầu tiên và mở khóa các thẻ bài cho bạn. Người chơi hoàn toàn có thể thay đổi khu vực bao nhiêu lần tùy thích. Khi bạn tiến lên, bạn sẽ thu thập các đồng minh, phép thuật và vô địch mới,… Mỗi tuần một lần, người chơi sẽ nhận được rương từ Vault. Những rương này tăng cấp khi bạn chơi càng nhiều, qua đó làm tăng độ hiếm của các lá bài bên trong. Thậm chí, chúng chứa cả các ký tự đại diện có thể biến thành bất kỳ thẻ nào bạn muốn.

Trong Legends of Runeterra, bạn sẽ chọn 24 thẻ tướng để đưa vào bộ bài chính. Mỗi thẻ có một cơ chế độc đáo lấy cảm hứng từ khả năng của các vị tướng liên minh huyền thoại. Các nhà vô địch tham gia trận chiến như những quân bài mạnh mẽ. Và hơn nữa, họ còn có thể tăng cấp để trở nên hoành tráng hơn. Xoay chuyển cuộc chiến với một combo nhanh chóng, phá vỡ mọi quy tắc hiện tại. Bạn có hàng tấn thẻ hỗ trợ để lựa chọn, một số quen thuộc và cả những gương mặt mới. Mỗi nhân vật đều đến từ một vùng tại Runeterra. Hiện có sáu khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover, Zaun, Ionia và Shadow Isles. Nhưng để hạ gục của kẻ thù, bạn sẽ cần một đội. Kiểm soát toàn bộ đội hình trong trận đấu.

Legends of Runeterra APK - Huyền thoại runeterra

Đặc điểm chính của Legends of Runeterra

– Khám phá thế giới Runeterra: Khám phá các khu vực sử thi của Runeterra để biết được những mối liên hệ ẩn giấu giữa những kẻ chối bỏ, nguy hiểm và những sinh vật sống ở đó.
– Nhà vô địch của giải đấu biểu tượng: Những nhà vô địch cổ điển từ liên minh huyền thoại. Và cả những nhân vật hoàn toàn mới từ thế giới Runeterra trở nên sống động đến từng chi tiết sống động.
– Mọi hành động đều có hiệu ứng tuyệt đẹp: Lối chơi năng động, xen kẽ có nghĩa là bạn luôn có thể phản ứng và chống lại nhưng đối thủ của bạn cũng vậy.
– Thẻ bài của bạn chính là thứ tạo nên cách chơi của bạn: Kiếm thẻ miễn phí khi bạn chơi hoặc mua chính xác thẻ bạn muốn. Kiểm soát bộ sưu tập của mình và sẽ không bao giờ trả tiền cho các gói thẻ ngẫu nhiên.
– Xây dựng chiến lược chiến đấu của bạn: Kết hợp, thích nghi và thử nghiệm với các bản phát hành mới thường xuyên trong một meta luôn phát triển.
– Kỹ năng vượt trên tất cả: Kiểm soát hoàn toàn những lựa chọn bạn đưa ra và những rủi ro bạn gặp phải. Mọi vấn đề về nước đi và các chi phí đều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.
– Chiến đấu cùng bạn bè: Thách thức kẻ thù trong xếp hạng hoặc bắt tay vào cuộc thám hiểm và phác thảo một cỗ bài tuyệt vời hơn.

Xem thêm: League of Legends: Wild Rift – Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Tải xuống Legends of Runeterra

(Sử dụng Split APKs Installer để cài đặt)
– Đăng kí tài khoản server EUNE: tại đây. Hoặc server OCE: tại đây.