Mirage Memorial Global [Mod] – Increase damage, defense

Mirage Memorial Global MOD APK, tiếng gọi của những người hầu xinh đẹp đến từ một thế giới khác. Nơi bạn tỉnh giấc và bắt đầu chiến đấu vì sứ mệnh của riêng mình. Tập hợp đội hình yêu thích, dàn trận chiến thuật, kết hợp sức mạnh để giành chiến thắng. Và hơn thế nữa, master, bây giờ là lúc để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của bạn bằng cách thực hiện hơn 101 cuộc phiêu lưu mình.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMirage Memorial Global
Phát hànhEFUN COMPANY LIMITED
Thể LoạiChiến thuật, thẻ bài, online
Phiên bản1.39
Dung Lượng552MB
Tính năng ModDamage, Defense

Mirage Memorial Global [Mod] Apk - Increase damage, defense

Cuộc chiến thập tự chinh

Hai mươi ngàn năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc lịch sử loài người, và cuối cùng bạn cũng được đánh thức, chủ nhân. Hơn 100 người hầu xinh đẹp được tái sinh từ DNA của các nhân vật vĩ đại trong lịch sử đã tập hợp lại với nhau bằng sự can đảm và hy vọng. Bây giờ, xin vui lòng dẫn người hầu của bạn mở lại Cổng thời gian để thập tự chinh chống lại Lucifer và cứu lấy Mirage Memorial Global hack. Trong khi đó, mối quan hệ của bạn với những người hầu được chính thức hình thành… Liệu thách thức của bạn sẽ phải đối mặt nguy hiểm tới đâu.

Thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc phiêu lưu của bạn. Dẫn dắt liên minh của bạn giành chiến thắng 50 so với 50 trận chiến toàn cầu khổng lồ. Thu thập những người hầu tốt nhất và trở thành người chơi vô địch của thế giới. Dàn trận chiến đấu tạo chiến thuật phong cách riêng biệt. Giao tiếp và chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong một hệ thống xã hội với mức độ tự do cao.

Mirage Memorial Global [Mod] Apk - Increase damage, defense

Tương tác chặt chẽ với nhân vật

Tương tác chặt chẽ với hơn 100 người phục vụ trong hệ thống 2D trực tiếp. Chỉ huy hơn 100 người hầu xinh đẹp tái sinh từ DNA của các anh hùng phương đông và phương tây. Cô gái dễ thương và đáng yêu Gabriel, người phụ nữ độc đoán Hammurabi, hay cô gái trẻ và năng động Athena… Thu thập và huấn luyện họ cho những mối quan hệ và sức mạnh đầy bất ngờ. Mỗi người hầu được khắc họa một cách tinh tế và đưa ra các thiết lập và chỉ số nhân vật riêng biệt. Những người phục vụ không bao giờ chiến đấu một mình, lính đánh thuê sẽ phối hợp giúp họ chiến thắng.

Trong hệ thống Merc, lính đánh thuê có thể được triển khai trong hơn 300 đội hình khác nhau. Bạn có thể chế tạo vũ khí độc quyền cho những người hầu của mình. Và hơn thế nữa là triển khai chúng một cách chiến thuật và tự do để giành chiến thắng. Mỗi chủ nhân trong đài tưởng niệm Mirage Memorial Global có một sân sau độc quyền. Nơi anh ta có thể kích hoạt những câu chuyện riêng tư, tương tác chặt chẽ với những người hầu hoặc mời họ đến quán cà phê hoặc khu nghỉ dưỡng.

Mirage Memorial Global [Mod] Apk - Increase damage, defense

Tính năng chiến đấu chính của Mirage Memorial

– Dàn trận khiêu chiến, chiến đấu tự động, đa dạng chế độ chơi.
– Hệ thống nhân vật đã dạng với hơn 100 người phục vụ trong hệ thống 2D trực tiếp.
– Kết hợp nhiều loại đội hình trong nền đồ họa sắc nét, âm thanh sống động.
– Thách thức 50 vs 50 thế chiến trên một máy chủ toàn cầu.
– Tính năng hẹn hò thú vị tại suối nước nóng hoặc quán cà phê,…
– Được lồng tiếng bởi các diễn viên tuyệt vời hàng đầu tại Nhật Bản.

Tải xuống Mirage Memorial Global Mod

– Tăng sức tấn công. (Increase Damage)
– Cải thiện khả năng phòng thủ. (Improve Defense)

  • Mirage Memorial Global 1.39 (Mod Full): APK+OBB | Dự phòng
  • Google Play: Download