Zombie 3D Gun Shooter [Mod] – Survival Warfare

Zombie 3D Gun Shooter MOD APK, tựa game bắn súng diệt zombie tuyệt vời dành cho thiết bị di động. Ngày tận thế đã đến rất gần, bạn sẽ phải làm gì để tồn tại trong thế giới tràn ngập xác sống nguy hiểm. Tận dụng tất cả vũ khí có sẵn, kể các dao cũng là một vật dụng vô cùng quan trọng khi gặp phải các tình huống nguy cấp. Đồ họa 3D tuyệt đẹp, điều khiển dễ dàng, lối chơi hấp dẫn. Ngoài ra, sự đảm bảo hỗ trợ cho tất cả các thiết bị cấp thấp chính là điều tạo nên sức hút của trò chơi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênZombie 3D Gun Shooter- Real Survival Warfare
Phát hànhFun Shooting Games For Free
Thể LoạiBắn súng, sinh tồn, zombie
Phiên bản1.2.0
Dung Lượng52MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Zombie 3D Gun Shooter [Mod] Apk - Survival Warfare

Thế giới rơi vào tình thế nguy hiểm

Đại dịch gây ra do virus zombie đã chính thức nằm ngoài tầm kiểm soát. Mọi nỗ lực của các nước trên thế giới gần như không có hiệu quả và họ đã bỏ cuộc. Zombie đang tiến hóa mạnh mẽ hơn, đồng thời dần chiếm lĩnh toàn bộ thế giới. Nhưng trên thế giới vẫn còn rất nhiều tổ chức, cá nhân không chấp nhận điều này. Bạn là chỉ huy của một lực lượng đặc biệt được đào tạo bài bản với nhiệm vụ chính là chiến đấu chống lại thây ma. Dù có biến mọi thứ trở thành cuộc thảm sát, bạn vẫn cần phải tiêu diệt tất cả zombie trong khu vực này. Đồng thời sống sót, cứu lấy nhiều người còn sống nhất có thể. Hi vọng duy nhất của nhân loại, đừng làm mọi người thất vọng.

Zombie 3D Gun Shooter là một trò chơi mang tới trải nghiệm chiến đấu sống sót thật sự. Toàn cầu, đó là nơi lũ zombie đã xâm chiếm. Ngày tận thế đã đến gần hơn bao giờ hết, vì vậy hãy tham gia vào trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ. Trở thành người lính đặc công chuyên nghiệp và chiến đấu với lũ xác sống. Bước vào chiến trường chinh phục tất cả những thử thách có trong trò chơi. Hãy cẩn thận, có rất nhiều loại zombie khác nhau, bạn không hề biết được chúng có khả năng đặc biệt nào hay không. Tận dụng kho vũ khí đa dạng hiện có, từ vũ khí cận chiến, súng lục, súng trường, súng máy cho tới bom hủy diệt. Tôi tin chắc rằng không có gì có thể làm khó bạn, chúc may mắn.

Zombie 3D Gun Shooter [Mod] Apk - Survival Warfare

Đặc điểm chính của Zombie 3D Gun Shooter

– Lối chơi bắn súng, sinh tồn, tiêu diệt xác sống trong ngày tận thế.
– Đồ họa 3D chân thực và hiệu ứng hình ảnh động tuyệt vời.
– Trải nghiệm hấp dẫn qua nhiều cấp độ trên khác nhau, trên nhiều bản đồ khác nhau.
– Số lượng chủng loài zombie đa dạng, có nhiều loài đột biến với sức mạnh đặc biệt.
– Hệ thống vũ khí: dao, súng lục, súng bắn tỉa, súng trường tự động, súng ngắn, lựu đạn.
– Hệ thống điều khiển mượt mà trên màn hình cảm ứng, dễ chơi dành cho tất cả mọi người.
– Tối ưu hóa hoàn hảo cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm cả các thiết bị cấp thấp.

Tải xuống Zombie 3D Gun Shooter Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)